Video: Lưu Gia Linh bị xã hội đen cưỡng bức

Vào ngày 17/7, Văn Tuấn, người từng giữ vai trò chủ tịch trong giải Kim Tượng Hồng Kông, lần đầu tiên trong trang blog của mình ông đề cập tới tình trạng khá nhiều diễn viên trong nền điện ảnh Hồng Kông chịu sự bắt ép của giới Hắc Bang vào những năm trước đây, “Cùng bị bắt tới Hà Lan quay phim chung với Lưu Gia Linh còn có Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương…Bộ phim đó Lưu Đức Hoa quay trong tình trạng bị súng chĩa thẳng vào đầu.”

luu-gia-linh.jpg
Hình chụp từ video cưỡng hiếp

– Bắt cóc Lưu Gia Linh, cô ấy bị cưỡng hiếp luôn phiên, ép đóng phim cấp 3 và chụp ảnh nude (xem thêm video ở phần bonus ), là sự thật.

– Chĩa súng vào đầu Lưu Đức Hoa, ép anh ấy đóng phim, là sự thật.

– Lão đại của Hắc Bang đã bắt cóc Lưu Gia Linh bị giết chết, là sự thật.

Người đời thường nói người đang có hỷ sự thì tinh thần sảng khoái, nhưng với một người đang bận rộn với việc đám cưới như Lưu Gia Linh thì có vẻ là đã “vui mừng quá đà”, không ngờ là trước ngày thành hôn lần đầu tiên trước giới truyền thông, cô đã tiết lộ ra mọi chuyện của bản thân, và cũng là lần đầu tiên cô hồi tưởng lại vụ án bắt cóc đã từng làm chấn động cả làng giải trí cách đây hơn 10 năm, cô thậm chí còn tiết lộ sau đó còn bị bắt ép tới Hà Lan miễn phí giúp kẻ bắt cóc quay một bộ phim điện ảnh.

xa-hoi-den-01.jpg
Lưu Đức Hoa

Khi mọi người còn đang khen ngợi sự thành thật của Lưu Gia Linh thì ngày 17/7, Văn Tuấn, người từng nhiều năm giữ vai trò chủ tịch trong giải Kim Tượng Hồng Kông, lần đầu tiên trong trang blog của mình ông đề cập tới tình trạng khá nhiều diễn viên trong nền điện ảnh Hồng Kông chịu sự bắt ép của giới Hắc Bang vào những năm trước đây, “Nền điện ảnh Hồng Kông vào thời đó thật sự là một “chiến trường đẫm máu”, cùng bị bắt tới Hà Lan quay phim chung với Lưu Gia Linh còn có Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương…Bộ phim đó Lưu Đức Hoa quay trong tình trạng bị súng chĩa thẳng vào đầu.”

Vụ án Lưu Gia Linh bị bắt cóc tới nay vẫn là điều quan tâm hàng đầu của giới truyền thông, dù đã 16 năm trôi qua, Lưu Gia Linh vẫn không hề tiết lộ việc này với giới truyền thông. Nhưng gần đây, cô lại “phá lệ”, khi tiếp nhận phỏng vấn từ giới truyền thông, lần đầu tiên cô nói về vụ án bắt cóc từng gây chấn động cả làng giải trí, cô nói rằng năm đó cô bị bắt cóc là vì không nhận lời đóng một bộ phim, và cũng vì thế mà đắc tội với lão đại của Hắc Bang, cô thậm chí còn thừa nhận rằng sau này Lương Triều Vĩ đã biết được việc này là do ai làm. Hiện tại, có rất nhiều người vẫn còn giữ thái độ bán tín bán nghi đối với tiết lộ của Lưu Gia Linh, họ nhận định rằng đây chỉ là lời nói từ một phía của cô mà thôi, cho tới ngày hôm qua, lần đầu tiên Văn Tuấn đã chứng thực lời nói của Lưu Gia Linh trong trang blog cá nhân của ông.

Trong đoạn văn lấy tên là “Năm đó, Lưu Gia Linh bị bắt ép đóng phim, đó là khoảng thời gian như thế nào?”, Văn Tuấn có viết như sau: “Các bạn có thể sẽ cảm thấy hiếu kỳ, đó là khoảng thời gian như thế nào? Hãy để tôi nói với các bạn, đó chính là thời khắc tốt nhất, đồng thời cũng là thời khắc xấu nhất của nền điện ảnh Hồng Kông. Ngay cả xã hội đen cũng muốn tới “tranh giành”.” Thậm chí Văn Tuấn còn nêu ra tên bộ phim mà năm đó Lưu Gia Linh bị bắt ép đóng, đó là phim “Oanh Thiên Long Hổ Hội”: “Những phim của Lưu Gia Linh đóng lấy ngoại cảnh tại Hà Lan không nhiều, có rất nhiều cư dân mạng rất nhanh đã tìm được tư liệu của bộ phim này, ngoài Lưu Gia Linh, trong phim này còn có Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương…”, ông tiết lộ, ông chủ sản xuất bộ phim này (đó cũng chính là người đã bắt cóc Lưu Gia Linh) sau này đã bị giết trong một vụ bắn tỉa, “Công ty của ông ta đương nhiên cũng bị đóng cửa, hôm nay nhìn lại, chỉ có thể cho nó thành lịch sử. ”

xa-hoi-den-021.jpg

Poster phim “Oanh Thiên Long Hổ Hội”

Sản nghiệp điện ảnh Hồng Kông có thể có được thành tích như ngày hôm nay tất cả đều là kết quả từ sự nỗ lực của các diễn viên. Nhưng vào cuối những năm 80 và đầu những năm 90 của thế kỷ trước, sự nghiệp điện ảnh Hồng Kông do chịu sự gia nhập đầu tư và khống chế của Hắc Bang, đã khiến cho sự sinh tồn của các diễn viên phải chịu sự uy hiếp nghiêm trọng.Về điểm này, Văn Tuấn đã miêu tả như thế trong blog: “Nền điện ảnh Hồng Kông lúc đó, phần tử Hắc Bang ngang nhiên khiêu chiến với pháp luật, cưỡng bức nghệ sĩ đóng phim, còn dùng súng uy hiếp người quản lý, các ngôi sao nổi tiếng thời đó, ngoài việc liên tục hơn 10 ngày không có thời gian ngủ còn thường xuyên không nhận được tiền thù lao! Xã hội đen đã nhúng tay vào khi biết được sự nghiệp này có thể “hái ra tiền”, ông chủ đầu tư và những kẻ kinh doanh rạp chiếu đều kiếm bộn tiền. Bọn xã hội đen chỉ cảm thấy có hứng thú đối với những nơi có thể kiếm bộn tiền, do đó thời kỳ đó đích thực là niên đại hoàng kim của nền điện ảnh Hồng Kông.” Văn Tuấn còn tiết lộ, thời kỳ đó những diễn viên nào càng nổi tiếng thì sẽ càng đau khổ, bởi vì các “lão đại” cứ nhắm bạn mà xông thẳng tới.Bộ phim điện ảnh “Oanh Thiên Long Hổ Hội” do Lưu Đức Hoa, Vạn Tử Lương và Lưu Gia Linh thủ diễn. Được biết, năm đó sau khi Lưu Gia Linh bị bắt cóc, để có thể thoát thân cô đành phải chấp nhận tới Hà Lan miễn phí giúp “lão đại” của Hắc Bang quay bộ phim này. Suy nghĩ thử sẽ biết ngay là, trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” như thế, các diễn viên thật sự là không thể có tư cách làm chủ bản thân. “Lúc đó, có một số công ty phim ảnh của Đài Loan, có người đưa ra đề nghị, chỉ cần là phim có sự tham gia của Lưu Đức Hoa thì họ sẽ chịu bỏ ra 8 triệu đô la Hồng Kông để mua lại, trong thời kỳ đó, thù lao của Lưu Đức Hoa mới chỉ có khoảng từ 1 tới 2 triệu đô la Hồng Kông, tổng vốn của một bộ phim là vào khoảng 3 đến 4 triệu đô la Hồng Kông, có thể nói, chỉ cần “mời” được Lưu Đức Hoa, cho dù vẫn chưa khai máy nhưng đã nắm chắc là sẽ thu được lợi khoảng 2 đến 3 triệu, có cái gì mà được lợi nhiều như thế hay không? ”Tuy nhiên làm thế nào mới có thể “mời” được Lưu Đức Hoa, chắc chắn là phải tốn rất nhiều công sức rồi. Các phóng viên được biết, thời kỳ đó, Lưu Đức Hoa là một trong những diễn viên bị Hắc Bang bắt ép nhiều nhất, có một giai đoạn, anh đã phải đóng rất nhiều các phim “rẻ tiền” nhưng tất cả đều là “thân bất do kĩ”. Và bộ phim “Oanh Thiên Long Hổ Hội” đóng chung với Lưu Gia Linh tại Hà Lan, cũng là vì anh bị súng chĩa thẳng vào đầu nên bắt buộc phải đi.
Tính chân thật trong trang blog của Văn Tuấn có cao hay không?

Tiết lộ của Văn Tuấn giống như là một quả bom nặng ngàn tấn đã làm dấy lên sự chú ý mạnh mẽ của đông đảo các cư dân mạng, vì để nắm được những chi tiết xác thực hơn, chiều đó, phóng viên đã gọi vào điện thoại của Văn Tuấn. Sau khi nói rõ ý định, Văn Tuấn nói rất nhanh, “Xin lỗi, tôi không nhận bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, những người quen biết tôi đều biết thói quen này của tôi. Muốn biết chuyện gì, lên trang blog là sẽ rõ ngay.” Phóng viên hỏi về tính chân thật của trang blog, liệu có phải có người thay ông viết ra hay không, Văn Tuấn có chút bực mình: “Trang blog của cá nhân tôi, những gì bản thân tôi viết cũng có thể là giả sao? Tôi dám chịu trách nhiệm với những gì tôi đã viết ra.”

xa-hoi-den-031.jpg

Văn Tuấn

Văn Tuấn trong trang blog đã tự nói rằng, sở dĩ ông hồi tưởng lại những chuyện này là vì đột nhiên cảm thấy rất có xúc cảm, “Thời kỳ đó đâu đâu cũng là một “chiến trường đẫm máu”, nhưng rất may là nền điện ảnh vẫn tiếp tục phát triển, bây giờ nền điện ảnh có chút đi xuống, quay phim lời ít mà bù lỗ thì nhiều, xã hội đen cũng không tới nữa. Có lúc trong lòng không kìm được tự hỏi, thân là một phần từ của nền điện ảnh, bạn muốn lựa chọn một hoàn cảnh như thế nào?”

Kẻ đã bắt cóc Lưu Gia Linh từng là người quản lý của Lý Liên Kiệt?

Hoặc có thể là để tránh cảnh “tự đốt cháy mình”, trong trang blog Văn Tuấn đã không nêu tên kẻ đã bắt cóc Lưu Gia Linh, các phóng viên đã điều tra, và không dễ dàng gì tìm ra những thông tin liên quan tới “lão đại” của Hắc Bang này. Được biết, “kẻ bắt cóc” có tên là Thái Tử Minh này đã từng là người quản lý của Lý Liên Kiệt! Được biết, thời kỳ đó, cuộc tranh chấp giữa Lý Liên Kiệt và công ty Gia Hòa “tiến thoái lưỡng nan”, thân là ngôi sao phim hành động thế hệ mới, khi rất nhiều người biết được Lý Liên Kiệt sắp tới sẽ “chia tay” với Gia Hòa, đã vội vã ra giá thật cao để mong “chiêu mộ” được anh, các số các công ty điện ảnh thì Lý Liên Kiệt có vẻ “có duyên” với người sáng lập ra công ty Phú Nghệ, tuy công ty này mới thành lập chưa bao lâu.Theo nguồn tin tiết lộ thì Thái Tử Minh là thương gia người Hà Lan, đặc biệt đem nhiều vốn sang đầu tư trong nền điện ảnh Hồng Kông. Người này sáng lập nên công ty chế tác điện ảnh Phú Nghệ, hiển nhiên là có “dã tâm” muốn tấn công vào thị trường phim ảnh quốc tế. Thái Tử Minh tìm đến Lý Liên Kiệt, hoàn toàn không nói gì tới việc đóng phim, mà chỉ nói “anh hùng” xem trọng “anh hùng”, tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ tài năng võ nghệ của Lý Liên Kiệt, và rất hy vọng có thể kết giao tình bằng hữu. Những lời này làm cho Lý Liên Kiệt vô cùng cảm động, và quyết định mời Thái Tử Minh làm người quản lý, và cùng ký một bảng hợp đồng với Thái Tử Minh.

Được biết, do bối cảnh của Thái Tử Minh vô cùng bí ẩn, thêm nữa là có tính cách thích làm việc một mình, hoàn toàn không nể nang ai, nên người trong làng điện ảnh rất nể mặt anh. Và trở thành “người khổng lồ” chế tác phim thế hệ mới bởi đã cho ra những đạo diễn và diễn viên xuất sắc. Thế nhưng thật đáng tiếc, với một người không sợ trời không sợ đất như Thái Tử Minh lại bị hai tay súng bắn trúng và chết ngay tại chỗ vào lúc ông “giàu sang và có quyền lực” nhất (38 tuổi). Lý Liên Kiệt sau khi biết việc này, vẫn không dám tin, sau này khi đã chứng thực là sự thật, cả người anh bàng hoàng. Ngay cả điện thoại cũng không thể để đúng chỗ, phải làm lại tới 3 lần mới có thể để ống nghe vào đúng vị trí.

Cho tới nay, hai cách nói đối với cái chết của Thái Tử Minh: thứ nhất là, ông ta là phần tử của Hắc Bang ở Hà Lan, kết thù chuốc oán với ai đó, nên người ta từ nơi xa xôi tới trả thù, hoàn toàn không liên quan gì tới Lý Liên Kiệt; cách nói khác là vì Thái Tử Kiện muốn ra mặt thay cho Lý Liên Kiệt, nên trở thành người quản lý của Lý Liên Kiệt, rất nhiều các nhà chế tác phim ví Lý Liên Kiệt là “cây hái ra tiền” đã đưa lời mời anh đóng phim nhưng anh không nhận, nên những người này đã mang hận trong lòng và tìm người đại diện để “trút cơn giận”.

Dịch: Kathy Wong – AsianShowbiz.net (td http://www.nhimlongxanh.com)

Bonus 01: Thông tin đầy đủ về vụ việc

Bí mật sau vụ ảnh sex của Lưu Gia Linh

Năm 1990, người đẹp Hong Kong Lưu Gia Linh bị xã hội đen bắt cóc và cưỡng ép chụp ảnh nude đã gây chấn động dư luận bởi tính chất nghiêm trọng của vụ việc.

18 năm trôi qua, khi câu chuyện tưởng như đã rơi vào quên lãng, nữ diễn viên kỳ cựu này bất ngờ tâm sự về tất cả sự việc kinh hoàng ấy.

Tháng 4/1990, trên đường tới nhà một người bạn, Lưu Gia Linh bất ngờ bị bắt cóc. Vài giờ sau đó, bạn bè cô phát hiện ra sự việc và nhanh chóng đề nghị cảnh sát bắt tay ngay vào tìm kiếm. Tuy nhiên, khoảng 4h sáng hôm sau, Lưu Gia Linh đột ngột xuất hiện, sắc mặt nhợt nhạt, tinh thần hoảng loạn và thất thần. Vì quá lo lắng cho cô, bạn bè không ai hỏi nguyên nhân vụ việc.

11.jpg

Những tấm ảnh Gia Linh bị ép chụp năm 1999.

Vài ngày sau đó, dù phía cảnh sát yêu cầu điều tra, mở rộng án, Gia Linh vẫn nhất định tuyên bố rằng cô chỉ bị bắt cóc và cướp tài sản. Người đẹp cũng đề nghị khép lại vụ án này, dù cho dư luận thời điểm đó liên tục đoán mò cho rằng cô đã bị cưỡng bức. Một thời gian sau, sự việc dần dần trôi vào quên lãng.

Đầu năm 2002, một tờ báo Trung Quốc bất ngờ cho đăng tải hình ảnh bán thân của một cô gái trẻ, đồng thời đề chú thích “Nữ diễn viên bị xã hội đen cưỡng ép chụp ảnh nude”. Tuy không chỉ ra đích danh, ai cũng xác nhận đó là Lưu Gia Linh. Ngay sau khi những hình ảnh nhạy cảm này được đăng tải, giới nghệ sĩ, trong đó có Lương Triều Vỹ đã bày tỏ sự giận dữ, phản đối. Tuy nhiên, chính Gia Linh đã lên tiếng xoa dịu, cảm ơn mọi người và khẳng định: “Tôi kiên cường hơn tôi tưởng”.

p514.jpg

Sự kiên cường đã giúp Lưu Gia Linh vượt qua tất cả.

Đầu năm 2008, Lưu Gia Linh đã tiết lộ toàn bộ câu chuyện với tiểu thuyết gia Eunice Lam về quá trình cô bị bắt cóc. Câu chuyện này được đăng trên tờ Nanfang Daily của Trung Quốc đầu tháng 7 vừa rồi, giúp dư luận hiểu rõ hơn sự việc. Gia Linh cho biết, vì từ chối lời mời đóng phim cấp 3 của một công ty điện ảnh do xã hội đen bảo kê, cô đã bị chúng bắt cóc và cưỡng ép chụp ảnh nude. Tuy nhiên, việc cô bị cưỡng hiếp là không có.

Tháng 5/2008, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ có tuyên bố chính thức về việc kết hôn. Nhiều người thắc mắc rằng, tại sao Gia Linh lại không để cho “sóng yên biển lặng” mà lại khơi gợi câu chuyện buồn này khi đám cưới đã cận kề. Tuy nhiên mọi nghi vấn đều chưa có căn cứ rõ ràng.

p612.jpg

Lưu Gia Linh khoe nhẫn cưới.

Trong khi đó, bạn bè của Gia Linh nhất mực ủng hộ quyết định này của cô và khẳng định, đó là cách tốt nhất để người đẹp giải tỏa được lòng mình. Bạn thân của Gia Linh, người đã chứng kiến vụ việc 18 năm trước nói: “Cô ấy đã dũng cảm vượt qua được tất cả. Những gì mà cô ấy tâm sự đều là sự thật và là cách để trút bỏ tất cả gánh nặng trong suốt thời gian qua

Theo dòng sự kiện : Lưu Gia Linh từng bị ép buộc chụp ảnh nude

thumb_9480303d457e0c.jpg

Một công ty điện ảnh có xã hội đen bảo kê đã bị Lưu Gia Linh từ chối khi mời cô đóng phim cấp 3. Chính vì thế cô đã bị chúng bắt cóc và cưỡng bức chụp ảnh nude…

Vụ việc này xảy ra vào tháng 4 năm 1990. Tối hôm xảy ra vụ việc bắt cóc này, Lưu Gia Linh có hẹn với nam diễn viên Tăng Chí Vĩ và một số bạn bè thuộc giới nghệ sĩ chơi mạt chược. Vốn là một người ham mê mạt chược nên lúc đó tuy trời đã tối nhưng Lưu Gia Linh vẫn muốn tham gia trò chơi. Lúc đó, Tăng Chí Vĩ có hỏi Gia Linh có cần đến đón không thì cô nói không cần đón, cô sẽ tự lái xe đến và bảo mọi người cứ chơi trước đi.

Tòa nhà mà mọi người định tụ tập chơi mạt chược có rất nhiều nghệ sĩ cùng sống và việc bảo vệ ở đó cũng rất nghiêm ngặt. Lưu Gia Linh là một gương mặt quen thuộc với những người bảo vệ ở đây nên chỉ cần cô đến là bảo vệ sẽ lập tức mở cửa cho cô mà không cần có người phải xuống đón hay dặn dò.

Khi hội của Tăng Chí Vĩ lên lầu tụ tập chưa được bao lâu thì người bảo vệ hớt hải chạy lên thông báo có chuyện xảy ra. Người bảo vệ cho biết, anh rất quen thuộc với xe của Gia Linh nên khi nhìn thấy xe của cô, anh định ra mở cửa, nhưng lúc đó anh cũng nhìn thấy thêm một chiếc ô tô khác đỗ gần xe của Gia Linh. Người bảo vệ thấy có điều gì đó hơi kỳ lạ, định ra kiểm tra nhưng rồi thấy có mấy người xuống xe và lại gần cửa xe của Gia Linh, anh nghĩ rằng Gia Linh quen mấy người này nên không để ý nữa. Nhưng một lúc sau mấy người này đã dùng một vật gì đó nạy cửa xe của Gia Linh ra và kéo cô sang xe của họ, rồi nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Người bảo vệ rất lo lắng, cũng không biết tình hình như thế nào và không biết có nên báo cho công an hay không. Sau một lúc suy nghĩ thì anh chạy lên để báo cho hội Tăng Chí Vĩ.

Sau khi nghe tin, Tăng Chí Vĩ lập tức xuống để xem xét, chiếc xe bị bỏ lại chính là chiếc xe của Gia Linh, khi mở cửa thì phát hiện ra cửa chiếc xe đã bị nạy. Lúc này, mọi người biết có chuyện chẳng lành đã xảy ra cho Gia Linh nên lập tức báo cảnh sát.

Cảnh sát cũng nhanh chóng đến kiểm tra hiện trường, phán đoán những dấu vết để lại và cho rằng đó có khả năng là dấu vết của xã hội đen. Vì người bảo vệ không nhìn rõ được biển số xe, nên nhất thời không thể biết được chiếc xe đó đã chạy về hướng nào.

3 giờ đồng hồ sau, trời cũng bắt đầu sáng, Lưu Gia Linh bỗng nhiên xuất hiện tại tòa nhà này. Sắc mặt của cô rất nhợt nhạt, tinh thần hoảng loạn. Các bạn bè của cô cũng đoán được tình hình nên cũng không dám đến vặn hỏi.

Sau đó, Lưu Gia Linh được mời đến sở cảnh sát để hợp tác điều tra. Cô kể rằng, bọn cướp này có ba tên, chủ yếu là cướp tiền của, sau khi cướp của cô chiếc đồng hồ quý thì đã thả cô ra. Cảnh sát mang chiếc hoa tai nhặt được tại hiện trường mang ra so sánh thì không phải một đôi, đó không phải là hoa tai của cô, cũng có thể nghi ngờ rằng lúc đó không có một cuộc xô xát nào.

Ngày thứ 2 sau khi xảy ra vụ việc, Lưu Gia Linh yêu cầu phía cảnh sát khóa vụ án này lại.

Sau vụ việc, cô giải thích với bạn bè rằng, đó chỉ là mấy tên cướp bình thường, họ mang cô đi nhưng chỉ là cướp đồ chứ không hề làm gì tổn hại đến cô.

Trang chính của tờ báo “Mingpao Weekly” kỳ 1120 ngày 29 tháng 4 năm 1990 cũng có đề cập đến vụ việc này.

Tuy Gia Linh nói chỉ là một vụ cướp nhưng giới truyền thông vẫn không ngừng phán đoán. Có một điểm mà ai cũng có thể tưởng tượng được đó là, nếu chỉ là cướp thông thường thì sao phải mang Lưu Gia Linh đi chỗ khác, sau ba giờ đồng hồ bị bắt, cô chỉ nói rằng bị cướp thì rất có khả năng cô đã bị xâm phạm tình dục.

Vài ngày sau, các phương tiện truyền thông đưa tin Lưu Gia Linh bị xã hội đen bắt cóc và cưỡng hiếp. Ba tên xã hội đen này đã đưa cô đến một địa điểm, lột trần cô rồi chụp ảnh và cưỡng hiếp cô. Các phương tiện truyền thông còn tiết lộ cách đó không lâu có một nữ diễn viên nổi tiếng bị xã hội đen cưỡng bức đóng phim cấp 3, nếu không nghe theo lời sẽ bị bọn chúng hủy dung mạo. Cuối cùng bất đắc dĩ cô đành phải nghe tho lời bọn chúng. Tuy không nói tên cô diễn viên nhưng ai cũng có thể đoán được đó chính là Lưu Gia Linh.

Tháng 10 năm 2002 một tờ báo của Hồng Kông đã đưa ảnh bán khỏa thân của một người phụ nữ bị xã hội đen ngược đãi. Bài viết không nói rõ tên của cô gái mà chỉ nói đó là một nữ diễn viên đã bị xã hội đen cưỡng bức cách đây vài năm.

Về vụ việc này, Lương Triều Vĩ đã vô cùng tức giận. Anh cùng các đồng nghiệp (Tăng Chí Vĩ, Thành Long, Trương Quốc Vinh, Mai Diễm Phương…) lập thành một nhóm để tiến hành biểu tình phản đối tờ báo này, vì cho rằng tờ báo này đã có những hành vi vô đạo đức. Cuối cuộc biểu tình này, thì Lưu Gia Linh xuất hiện. Cô nói: “Ngày hôm nay tôi ở đây để cảm ơn các bạn đã yêu thương tôi, nhiệt tình ủng hộ cho tôi, tôi muốn gửi đến những người đã làm hại tôi một câu: ‘Tôi đã kiên cường hơn tôi tưởng’. Nếu đây là một việc làm mọi người khó xử, có thể để cho mọi người cảnh giác về đạo đức nghề nghiệp và lối sống, vậy những tổn thương mà tôi phải chịu coi như chẳng có gì. Tất cả những ấm ức, giày vò, phẫn nộ đều có thể giải thoát”.

Mỗi câu nói của Lưu Gia Linh đều được mọi người nhiệt liệt vỗ tay ủng hộ. Đứng ở đằng sau, Lương Triều Vỹ không nói gì, chỉ âm thầm vỗ tay, nhiều lần còn lén lau nước mắt.

Sau đó, Lưu Gia Linh đến sở cảnh sát cung cấp những thông tin liên quan về vụ ảnh nude năm đó. Theo tin cung cấp của sở cảnh sát, năm đó, sau khi bị bắt cóc, cưỡng bức đưa cô đến một địa điểm, bọn bắt cóc đã lột quần áo của cô rồi chụp ảnh. Sự việc xảy ra cũng đã lâu, cô không còn nhớ rõ tất cả mọi thứ, nhưng có một việc có có thể chắc chắn rằng cô đã không bị xâm phạm tình dục. Sau khi vụ việc đó xảy ra, Lưu Gia Linh mất một thời gian luôn luôn lo lắng, hai tuần liền cô không ra khỏi nhà. Lương Triều Vĩ gọi ăn cơm thì chỉ ăn vài miếng là bỏ đũa. Đêm vào khuya bảo cô ngủ nhưng cô cứ ngồi ngây như khúc gỗ làm Triều Vĩ bên cạnh thấy xót xa, tò mò mà cũng không dám hỏi.

Theo một số phương tiện truyền thông lúc bấy giờ, có một công ty được xã hội đen làm bảo kê mời Lưu Gia Linh đóng phim cấp 3, nhưng cô không chịu nên đã bị bắt cóc. Ông trùm này không chỉ đầu tư vào công ty điện ảnh mà còn đầu tư vào bất động sản và cổ phiếu. Nhưng mấy năm gần đây, toàn cảnh kinh tế toàn cầu thay đổi, công ty điện ảnh của ông trùm này bị thua lỗ, đứng trước nguy cơ bị phá sản nên mới mang những bức ảnh nude này ra tống tiền. Lưu Gia Linh không chịu nên đã bị chúng gửi cho tòa soạn.

Đến nay, sự việc xảy ra đã lâu, nhưng việc Lưu Gia Linh kiên cường vượt qua khó khăn đã để lại ấn tượng sâu sắc đến với mọi người.

Biên tập từ Ngoisao.net & thugian.com.vn (td http://www.nhimlongxanh.com)

Bonus 02: Video clip quay cảm Lưu Gia Linh bị trói và cưỡng bức

luu-gia-linh.jpg

Đoạn video dài 5 phút 20 giây làm căm phẫn dư luận, Lưu Gia Linh tội nghiệp bị trói tay chân, bịt mắt và bị đầy đọa bởi cả bọn, cô đã khóc và gào thét trong vô vọng…Video đã được edit chút ít bởi phòng lưu trữ của chinadaily…(chú ý: dù đã được edit phần nào nhưng chỉ khuyến cáo cho 18+, bạn tự chịu trách nhiệm khi quyết định download về nhé)

Link download : http://rapidshare.com/files/139513961/luu-gia-linh.wmv

1. File .wmv xem trên máy tính : http://www.ziddu.com/download/1992787/luu-gia-linh.wmv.html

2. File .3gp xem trên điện thoại : http://www.ziddu.com/download/1992781/luu-gia-linh.3gp.html

Nguồn: Nhimlongxanh

Advertisements

51 phản hồi

 1. nhimlongxanh.com

 2. toi nghiep chi ay thiet

 3. uh! tội nghiệp chị ấy thiệt đó

 4. ma no de mat mde rui`

 5. ai da lam chuyen do voi chi linh hay cho bao ung

 6. thằng ngu nào lại đi tin chuyện này.

 7. bon nay mat het tinh nguoi roi’ ma’

 8. do bien thai

 9. dit me chung no lam hu ca cuoc doi nguoi ta

 10. Hồng Kông ngày xưa toàn thế,nếu ai hay xem mấy bộ phim Tâm Lý Hồng Kông thì biết,rất nhiều diễn viên trẻ đẹp tầm cỡ Ngôi Sao sẵn sàng Nude.Hajzzzzzz,biết mà o làm gì đc bọn nó thì thật là

 11. uh toi nghiep co be qua ta

 12. Lăng xê thôi, cũng như một số ca sỹ và diễn viên ở Việt nam thường làm mà, bình thường, không có gì ghê gớm.

 13. do tan ac vo nhan dao

 14. thang` dien moi’ ko tin chuyen nay`

 15. dis me nham~ wa’ di

 16. lu nay khon nan that.lam nho nhuoc ca 1 doi con gai nguoi ta…

 17. ma bon cho de tui may chi biet hiep kon gai thoi a chung may la dan giang ho ma ko di danh lon ay chung may chi biet lam nhuc nguoi ta thoi sao nguoi ta cung al kon nguoi ma tui may thich thi di chem nhung thang akm khiem hich voi tui may ay

 18. tui may thich danh lon thi vao cho tao nha tao o thanh hioa ne tinh gia do may kon cho de a chung may la mat lon tam hon cho dai that su thi minh cung chia buon voi may chi gai bi cuong hiep

 19. xao xao…. hahahahahhahahhaahhahahhahahaha

 20. me kiep may thang cho’ , tao chem chet me may thang kon nan

 21. Ui, nguc bi vo the kia phi qua, chang phai tay ong, tiec …

 22. toi nghiep mot doi con gai

 23. coa gi la khong the>thay gai ai ma cha them.ngu thi dua dau ra cho ng ta bat.hiep la fai?.dang doi con noi nang gi.the cho biet tyhe nao la le do.toi khi gio/so no la vay

 24. dù sao củng bị chịt rôi noi nua de lam con cac gi

 25. thiêt là nứng lồn quá

 26. bon cho’ nay` tao ma` biet’ dc nguoi` nao` nhu vay chac’ tao giet.chinh’ la` tao noi’ bon nao` muon’ tim` tao thi` toi’ ap chien’ luoc TP long xuyen

 27. bon no’ la bon chi vi quyen loi ca nhan thoi cugn la loi nhuan.Chuyen nay toi co nghe lau roi biet co thanh phan XH den trong nay ma canh xac cung ko co cach giai quyet…

 28. nham nhi tu lang xe thoi

 29. chet cu may di, bi dit rach lon , ha ha
  ha

 30. Loz Me. Tui. Bay Taoi Djt. Chet Ba` Bon. My` h`Hizzzzzzzzzzzzzzzzz

 31. cai con trong video clip do dau phai la Luu Gia Linh may thang cuong hiep do noi tieng Nhat ma voi lai con censored nua do chi la 1 canh trong phim sex Nhat ma thoi oi dao.

 32. bi dit toet ca lol

 33. may con di dong phim bi dis la chuyen bt

 34. diss mẹ co tí chuyện muk cũng làm ầm lên thế hử
  con đó ngứa lồz nên chơi với xh đen bị thế là đáng

 35. Dù sao cũng đã xảy ra có phẩn nộ cũng thế.Chi bằng ủng hộ tinh thần chị Linh hi vọng chị sẽ vượt qua nổi ám ảnh đó.

 36. Wa bt chi co 3 tieng thoi ma ! 12 h tieng moi phe !

 37. vai chuong

 38. lon luu gia linh ngot nuoc phet nhi
  uoc gi dc lam may cai lien.heeh

 39. moi thac mac giu lai cho ming.USA

 40. suong mun chit bay dat la

 41. to cha may thag ket thui.dis me kon nao noi dc nhu the la suong tao cho nguoi toi dis toet lon no ra xem no co suong dc nua ko.

 42. chẳng xem dc gì cả, duong truyen gi dau rac roi qua

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: