Emma Watson-nữ diễn viên xinh đẹp trong Harry Potter-Lộ hàng(HOT)

Có lẽ chưa bao giờ giới truyền thông lại soi cô gái 17 tuổi này kĩ đến thế. Và có lẽ Hermione (vai diễn của Emma Watson trong “Harry Potter”) chưa cần tốt nghiệp trường phù thủy Howarts, cũng đã có thể tạo ra sức hút mê hồn với giá trị hợp đồng 8 triệu bảng Anh để trở thành gương mặt đại diện cho nhà mẫu Chanel.

Trở thành một ngôi sao quốc tế ở tuổi vị thành niên có thể phải cần đến một chút cố gắng. Khi tham gia vào tập phim Harry Potter và Mệnh lệnh Phượng Hoàng. Emma Watson là một thứ gì đó chán ngán với đạo diễn bộ phim, người vốn thích mỗi cảnh quay phải bấm máy trung bình… 30 lần.

Có lần, cô gái đã mạo muội hỏi ông liệu cô có “bổn phận theo hợp đồng” phải lặp lại câu thoại làm nhiều lần như vậy không? David Yates đã trả lời cô nhỏ được 1 triệu bảng Anh cho vai diễn Hermione rằng, thực sự cô cần phải như thế.

Emma khá nổi tiếng trên phim trường vì có mối quan hệ gần gũi với mọi người, từ bác tài xế vốn xem cô như con gái cho đến nhà sản xuất. Cũng lạ là trước đó, đã có một thời gian người ta nghĩ về cô như một cô bé kiêu căng và “chảnh”.

Emma Waston bị chụp lén trong ngày sinh nhật 18t


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: