Làm sao để đưa một cô gái lên giường !

Ảnh: love-boat.net.
Làm sao để đưa một cô gái lên giường ! – sưu tầm từ blog của 1 cô gái
Tiểu nữ xin mạn phép chỉ bảo các anh em chú bác, những ai có cơ may dạo qua blog của tiểu nữ.
Thôi thì phận gái nên cũng hiểu con gái muốn gì ở con trai. Nghe có vẻ lỗ mãng nhưng mà suy xét sâu xa thì quá trình đưa nàng lên giường cũng là một quá trình khá nghệ thuật. Không dài dòng nữa, kẻo các bác các chú các bạn giai nóng ruột, chúng ta đi vào chủ đề chính.
Đầu tiên, tiểu nữ xin đưa một lời khuyên an toàn ” người con gái mà bạn muốn đưa lên giường nên là vợ chưa cưới của bạn hoặc là người con gái mà bạn muốn cưới làm vợ, bởi nếu có chuyện gì xảy ra thì ít nhất người ta cũng không lôi bạn ra công an.
Các bước để tiến hành đưa nàng lên giường gồm có:
Bước 1: Chọn một ngày nàng bận rộn với việc đi học và đi làm, buổi sáng trước khi nàng ra khỏi cửa bạn hãy gọi điện và dặn nàng tan học hoặc tan làm xong nhớ chờ bạn đến đón.
Bước 2: Khoảnh khắc lúc nàng free đã đến, hãy mua 1 bó hoa tươi (bao nhiêu bông tùy thuộc vào cái ví tiền xông xênh của bạn hé hé). Hãy đợi nàng ở cổng trường hoặc cổng cơ quan nhé.
Bước 3: Khi gặp nàng hãy dùng giọng nói dịu dàng nhất mà bạn có thể thể hiện để rủ rê: “Chúng mình đi chơi nhé em?”
Bước 4: Đưa nàng đi chơi. Vứt cái xe máy của bạn đi và sánh đôi cùng nàng bách bộ. Mục đích: làm cho nàng mệt
Bước 5: Bách bộ thế là đủ, hãy dẫn nàng đi ăn cơm. Chọn một nơi lãng mạn, dùng những lời đường mật cùng với hoa tươi và rượu ngon (cái trò này thì tớ ko phái nói nhiều chứ? )
Bước 6: Đi chơi rồi, ăn no rồi, rượu cũng uống ngà ngà rồi, đừng có nóng ruột quá mà tính không đưa tiểu thư về nhà. Trên đường về chính là thời cơ tốt để bạn tiến hành mục đích của mình.
Bước 7: Bạn và nàng đã đứng trước cổng nhà nàng. Chú ý nhé, thời khắc đến rồi. Hãy tiếp tục sử dụng giọng nói ngọt ngào, dịu dàng và quyến rũ nhất để mồi chài nàng: “Hôm nay đi chơi vui quá. Hay chúng mình đi chơi qua đêm đi em?”
Lúc này nàng nhất định sẽ trả lời: “Thực sự bây giờ em rất mệt. Đi làm (đi học) cả ngày. Tối về lại phải đi bách bộ khắp nơi. Đã thế còn vừa ăn no. Em muốn đi ngủ. Hôm khác anh nhé!”.
Thế là xong …. Image Nàng đi ngủ rồi ….
trên cái giường ấm áp của nàng…
Tức là nàng đã lên giường.
Còn bạn thì sao? Nói bạn đấy!
Này! Ngẩn ngơ gì thế? Còn không mau đi về nhà đi?
Đêm hôm đứng trước cổng nhà con gái ngoan người ta làm gì thế?Image
Advertisements

9 phản hồi

 1. hihi
  Bạn gì ơi.
  Bạn làm tôi cười hoài à.

  hờ hờ

 2. haha…
  Bạn là người khá hài hước đấy!
  cứ đà thế này thì bạn gái sẽ có thân hình lý tưởng đấy….haaaa

 3. Siêu nhảm nhí.Nhưng cũng vui vui

 4. Haha — hi hi vui quá xá

 5. Bạn nào muốn đưa bạn gái của mình lên giường thì làm theo cách của tôi.Đầu tiên chọn một buổi tối đẹp trời ,trăng hơi mờ, gió mát.Bước 2 hãy đến nhà nàng trở nàng đi ăn kem hoặc uống nước ,sau đó trở nàng đi dạo ở bờ hồ hoặc nơi nào thật lãng mạng khi đó nàng sẽ ” tức cảnh sinh tình” mà nhu cầu truyện kia lên cao'(chàng cũng như nàng thôi) lên dễ nghe lời rủ rê của bạn .khi đi chơi đã hơi muộn hãy rủ nàng đến một câu lạc hoặc một tụ đểm ăn chơi nào đó .sau đó vào đó mà hát hò ,nhảy nhót ,uống rượi…. .Bạn hãy khéo léo lôi kéo cô ấy ở lại khuya 1 chút và lôi kéo cô ấy tham gia vui chơi cung mình .Khi đã khuya hãy trở cô ấy về ,nhưng đừng về nhà cô ta hãy khéo léo dưa cô ấy đến nhà nghỉ và lúc này bạn tỏ ra không ham muốn cái chuyện kia hãy tỏ ra là người đứng đắn để cô ấy tin tưởng mình.Khi đã ở phòng trọ rồi là bạn đã chắc thắng 90% rồi.Sau đó hai đứa ngồi tâm sự và bạn ôm cô ấy và sờ vào chỗ nhậy cảm …….sau đó hôn cô ấy ,đè ra và tất cả là của mình,bạn lên làm từ từ nhưng cũng phải hết sức mạnh mẽ để đạt được độ khoái cảm cao.thế là song lần sau bạn muốn là cô ấy phải đáp ứng không thì bỏ,nếu cô ấy đòi cưới thì bạn hãy tìm lý do để thoái thác,nếu thực sự không muốn lấy cô ây làm vợ.đây chỉ là lý thuyết suông úng dung thành công hay không là do bạn.

 6. chúc các bạn thành công và có nhiều nhiều cô gái bị phang trước khi lấy được chồng

 7. BÀI VIẾT HAY, LỪA ĐƯỢC CẢ ANH GIÀ NÀY RÙI… THANKS

 8. hay wa haaa, lua ca con gai nha lanh lun hihi suong wa

 9. bn la con gai ma sao bn nc cn tho tu wa dj

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: