Nữ sinh khỏa thân gây quỹ cho nạn nhân động đất (Full Collection)

Hôm nay mới post bài này lên tuy hơi muộn nhưng muộn còn hơn không. Vì em này dám khỏa thân để ủng hộ đồng bào người ta, chứ phải mình thì mình cũng…. hổng dám 😀
(Dân trí) – Một nữ sinh Trung Quốc đã gây sự chú ý sau khi đăng tải những bức ảnh ăn mặc thiếu vải của chính mình lên mạng để gây quĩ cho các nạn nhân động đất.

Cô gái tự xưng là Xiao Yun cho hay đây là cách để cô làm một điều gì đó cho các nạn nhân động đất, tờ Information Times của Quảng Châu đưa tin.

Yun hiện đang sống tại thủ đô Bắc Kinh nhưng quê ở tỉnh Tứ Xuyên, nơi trận động đất đã cướp đi sinh mạng của gần 70.000 người (con số chính thức do chính phủ Trung Quốc đưa ra hôm 17/6). Yun cho biết cô muốn khuyến khích nhiều người tài trợ cho các nạn nhân.

“Tôi vui khi thấy mọi người tài trợ tiền để giúp đỡ các nạn nhân. Tôi sẽ gửi thêm nhiều ảnh để khuyến khích thêm nhiều nhà tài trợ”, Yun viết trên mạng. “Tôi vẫn là sinh viên, vì thế tôi sẽ giúp đỡ theo cách của tôi. Tôi chỉ muốn làm điều gì đó cho quê hương”.

Diễn đàn của Yun đã thu hút hơn 1 triệu lượt người truy cập chỉ trong vài ngày khi cô vẫn tiếp tục đăng tải ảnh lên mạng và hiện số ảnh đã lên tới hơn 100.

_____________________________________________________

Xem chi tiết

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: