Đến bãi biển xem… yêu nhau!

Chuyến đi thực tế vừa rồi thực sự là một chuyến để biết thêm về thế giới bên ngoài. Những nơi xa Hà Nội mà có thể, một vài kiểu yêu chưa từng có ở đất Hà Thành – nơi mà người ta nhìn thấy rất nhiều kiểu yêu thời hiện đại. Đó là kiểu yêu nhau trên bãi biển.

Nhiều cảnh rất… “nóng”!

Yêu như kiểu trai thanh gái lịch Hà Thành thì ai cũng biết rồi. Xe nối xe người nối người trên con đường chỉ dành cho những đôi uyên ương vào buổi tối. Vài cái công viên xanh Hà Nội cũng đủ lãng mạn cho những buổi hẹn hò. Gần đây, cạnh khu sân vận động Mỹ Đình cũng biến thành một “điểm tập kết” của tình yêu đôi lứa. Một kiểu khác là rủ nhau đến nhà nghỉ cho kín đáo. Khoảng thời gian riêng đấy, muốn làm gì thì làm!

Tôi đến mấy bãi biển miền Trung. Sáng sớm thì không khí trong lành thật, dân tình xung quanh và du khách ra tắm sớm, tập thể dục, ăn sáng, uống cà phê. Buổi chiều, mặt trời xuống, gió mát du dương, quang cảnh lãng mạn và thanh bình, mọi chuyện cũng lặp lại như vậy. Còn ban đêm thì… nó không còn dành cho du khách hay dân tình nữa mà là của riêng những đôi yêu nhau. Họ kéo nhau ra bãi biển, tâm tình, ôm ấp, chim chuột với nhau. Trước mặt biển cứ vỗ sóng, gió cứ thổi, hàng dừa hàng dương cứ reo.

rabien3.jpg

Khung cảnh lãng mạn trên bãi biển đêm quả là lý tưởng đối với các đôi. Nhưng những gì họ “hành sự” nơi đây thì dường như không phải lúc nào cũng lãng mạn (Ảnh minh hoạ)

Xem chi tiết

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: