Ân Thái Hà – Cô gái bán dâm vĩ đại nhất?

Ân Thái Hà đã chết, trước khi chết cô là gái điếm, cũng là một giáo viên. Cô dùng xác thịt dơ bẩn của mình đổi lấy tâm hồn trong sạch của lũ trẻ. Một cô gái điếm chết đi, tất cả mọi đứa trẻ đều khóc trong lễ truy điệu của cô, lá quốc kỳ rủ xuống một nửa trong sân trường. Mọi người nhìn thấy một bức ảnh đen trắng của cô… Trong ảnh, nụ cười của cô thật hiền hậu.


Câu chuyện đau lòng về một cô giáo trẻ mới 21 tuổi đã “bán thân” nhiều lần để cho các em học sinh nghèo của mình có tiền mua vở, mua bút, có tiền để đi học. Cô đã bị cưỡng bức cho tới chết.

Ân Thái Hà sinh ra tại một vùng quê nông thôn ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Ở vùng đất nghèo đói này, các cô thôn nữ dù xinh hay xấu cũng đều sớm lần lượt tới các thành phố phương Nam kiếm tiền, để rồi mỗi lần Tết đến, họ đều mặt hoa da phấn, gói to gói nhỏ hân hoan trở về.

Còn Ân Thái Hà sau khi tốt nghiệp cấp ba lại không lựa chọn cho mình con đường đi như vậy. Đó là điều mà ai nấy trong thôn đều thắc mắc bởi xét cho cùng cô cũng là đứa con gái xinh nhất nhì cái thôn xóm nghèo này. Ân Thái Hà thường xuyên phải hứng chịu những lời mắng nhiếc của bố mẹ, bởi họ cho rằng, đứa con mình chẳng làm nên trò trống gì.

Biết tin một ngôi trường tiểu học quê mình thiếu giáo viên, Ân Thái Hà đã chủ động tới xin dạy miễn phí. Bởi thành tích học tập cấp 3 tốt nên cô đã dễ dàng vượt qua các kỳ thi sát hạch, chính thức trở thành một cô giáo làng.

Lần đầu tiên Ân Thái Hà bước vào lớp, bọn trẻ con không ngừng trầm trồ khen ngợi, bởi vì từ trước tới nay, chúng chưa bao giờ được nhìn thấy cô giáo nào xinh đến thế. Cũng từ đó mà lớp học ngày ngày tràn ngập tiếng nói cười của học sinh.

Nói là phòng học, nhưng thực ra nó cũng chỉ là một túp lều cỏ tránh mưa tránh gió, thân cây làm tường, đá làm bàn học, gạch xếp thành bục giảng, thứ có giá trị nhất là chiếc bảng đen được làm từ gạch, sau khi mài nhẵn, quết thêm lớp sơn đen. Ngay phấn viết cũng không đủ dùng, cô trò thường phải dùng vôi thay thế. Trong điều kiện thiếu thốn như vậy, Ân Thái Hà vẫn kiên trì dạy lũ trẻ từng nét chữ, dạy chúng cách làm người.

Đêm khuya gió to đã thổi bay nóc lớp học, bảng đen cũng bị thổi lật. Ngày hôm sau đến trường, cả thầy và trò đều ngẩn ngơ. Thầy hiệu trưởng tới tìm gặp Cục trưởng Cục giáo dục của huyện để xin tiền nhưng rốt cục cũng trở về tay không. Tối về, thầy hiệu trưởng nói với Ân Thái Hà, Cục trưởng muốn cô tới tận nơi để lấy tiền. Một cô gái chưa từng đi xa nhà, chưa từng giao tiếp nhiều với người xung quanh như Ân Thái Hà đã lấy hết can đảm đi bộ 10 cây số tới gặp Cục trưởng.

Phòng làm việc của Cục trưởng bày biện vô cùng đẹp mắt, trên tường treo nhiều bức ảnh quý giá, bàn làm việc đen bóng, còn có thể nhìn thấy bóng người bên trên. Trên bàn làm việc có một lá Quốc kỳ nhỏ, còn ghế của Cục trưởng là ghế da, bóng lộn như được đánh xi, thậm chí nó còn bóng hơn màu tóc của Cục trưởng. Nhìn thấy Ân Thái Hà, Cục trưởng vồn vã hỏi chuyện, nhưng tất cả đều không đề cập tới mục đích cô tới đây.

Mãi tới đêm khuya, thầy hiệu trưởng chỉ tay tới cửa một căn phòng, nói Ân Thái Hà cùng tới đó lấy tiền với ông. Khi Ân Thái Hà bước vào, cô chỉ nhìn thấy một chiếc giường và lần đầu tiên quý giá của đời con gái, Hà đã “hi sinh” nó để đổi lấy tiền mang về cho các em học sinh.

Ân Thái Hà không khóc, bởi vì, trước mắt cô giờ đây chỉ hiện ra hình ảnh đáng thương của các em học sinh đang chờ phòng học để lại được ngày ngày lên lớp. Mặc đêm khuya, cô vẫn trở về nhà, không ai nói hết được nỗi nhục, sự xấu hổ đang dâng trào trong lòng cô.

Ngày hôm sau, những người dân trong thôn tự động tới trường, mua một ít vật liệu để dựng lại phòng học đổ nát nhưng chắc chắn những ngày mưa gió sẽ vẫn không thể lên lớp được. Ân Thái Hà nói với đám trẻ, sẽ không lâu nữa, huyện sẽ cử người tới mua gạch để xây cho chúng ta một phòng học thật vững chãi.

Trong suốt nửa năm đó, thầy hiệu trưởng đã phải tới tìm Cục trưởng hơn chục lần nhưng đến một đồng cũng không nhận được.

Chỉ có thầy hiệu trưởng mới biết Cục trưởng đã làm gì với Ân Thái Hà nhưng chỉ mình ông biết thì làm được gì. Năm học mới đã bắt đầu, có rất ít người có khả năng nộp tiền học cho con, số học sinh cố trụ lại được ngày càng ít, chúng đều phải theo cha mẹ đi thả cừu rồi. Nhìn thấy cảnh tượng này, Ân Thái Hà vô cùng đau lòng, cô đau lòng khi nhìn thấy lũ trẻ không được ngày ngày cắp sách tới trường.

Khi Ân Thái Hà biết niềm hi vọng được đến trường của lũ trẻ đã trở nên quá xa mờ, cô đã cởi quần áo khoác trên mình, đứng trước gương, tự hứa sẽ dùng tấm thân này để hoàn thành giấc mơ cắp sách tới trường của lũ trẻ. Cô biết rằng, những người em người chị trong thôn mình đều xa quê để làm cái nghề bán thân đó.

Cô hiểu đó là cách kiếm tiền nhanh nhất. Cô vội vàng đi tắm rồi tới từ biệt thầy hiệu trưởng, từ biệt cha mẹ, từ biệt căn phòng cỏ dột nát để đến với chốn phồn hoa đô thị. Trước khi Ân Thái Hà đi, bố mẹ cô cười còn thầy hiệu trưởng đã khóc…

Nơi phồn hoa đô thị đó đối với Ân Thái Hà không chút hấp dẫn, trong mắt cô chỉ hiện ra hình ảnh căn phòng cỏ thấp tè cùng ánh mắt hi vọng được đi học của lũ trẻ. Cô bước vào một cửa hiệu cắt tóc, nằm lên chiếc giường nhơ nhúa, để cho người khác chà đạp lên thân thể mình lần thứ hai. Ngày hôm đó, cô viết trong nhật ký: “Hóa ra Cục trưởng cũng chẳng bằng khách làng chơi.”

Ân Thái Hà là người tiết kiệm nhất trong số chị em ở đó. Cô không trang điểm, cũng không hề mặc lên mình những bộ quần áo hở hang nhưng cô luôn là người đông khách nhất, cô luôn là người cướp cơm của những chị em khác, cũng chính bởi thế mà cô luôn phải gánh chịu những trận đánh hội đồng của những người bán dâm khác.

Mỗi lần mặt mày thâm tím, cô lại phải chuyển tới nơi khác. Mỗi lần nhìn thấy gương mặt bỉ ổi của khách làng chơi, Ân Thái Hà dường như lại nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của lũ trẻ nhỏ quê mình. Chính vì thế, cô chưa từng một lần rơi nước mắt, bởi vì, cô là một giáo viên.

Sau khi trừ đi tiền sinh hoạt phí, Ân Thái Hà gửi toàn bộ số tiền mình kiếm được cho thầy hiệu trưởng. Theo lời dặn của Ân Thái Hà, thầy hiệu trưởng đã dùng toàn bộ số tiền đấy để cải thiện dần cho phòng học của trường. Mỗi lần có người hỏi tiền ở đâu ra, thầy hiệu trưởng đều nói là tiền quyên góp của xã hội dành tặng thôn.

Nhưng rồi, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, cuối cùng một hôm có thông tin từ bưu điện truyền về, nói rằng chỗ tiền đó là của cô giáo Ân gửi về. Sau khi biết được tin đó, khắp nơi đều tra hỏi Ân Thái Hà, nhưng cô đều khéo léo từ chối trả lời, bởi cô là gái bán dâm.

Ân Thái Hà khi làm gái bán dâm


Có tiền, trường học đẹp hơn hẳn. Tháng đầu tiên, trường mua được bảng đen, sửa lại nóc phòng. Tháng thứ hai đã có bàn gỗ. Tháng thứ ba tất cả trẻ em đều đi học, tháng thứ tư, học sinh ai nấy đều có khăn quàng đỏ. Đến tháng thứ năm, không còn học sinh nào phải đi chân đất tới trường nữa rồi…

Tháng thứ sáu cũng là lúc Ân Thái Hà trở về. Nhìn thấy cô từ xa, bọn trẻ đều tranh nhau chạy tới, gọi mừng: “Cô Ân đã về rồi… Cô Ân xinh đẹp đã về rồi…” Nhìn thấy gương mặt rạng ngời của lũ trẻ, Ân Thái Hà không cầm nổi nước mắt, những giọi nước mắt buồn tủi trong suốt nửa năm qua cuối cùng cũng đã rơi.

Ở nhà được vài ngày, cô giáo Ân lại tiếp tục lên đường.

Đến tháng thứ bảy, trường đã có sân vận động, tháng thứ tám có sân bóng rổ, tháng thứ chín học sinh đều có bút chì mới, tháng thứ mười sân trường tung bay lá Quốc kỳ. Vậy là ngày ngày các em học sinh đều có thể đứng tại sân vận động, dưới lá Quốc kỳ, hát vang bài Quốc ca.

Tháng thứ 11, vì một người khách kiên quyết không chịu dùng bao cao su nên cuối cùng cô giáo Ân đã mang thai, sau khi giải quyết cái thai, Ân Thái Hà trở thành vợ bé của người đàn ông đó. Nhưng vì nửa năm gần đây làm ăn thất bát nên người đàn ông đó đã rũ bỏ cô. Cô ra đi với hai bàn tay trắng.

Từng đấy chuyện xảy ra khiến Ân Thái Hà cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cô muốn về nhà, muốn trở về với những đứa trẻ thân thương. Nhưng ước mơ lớn nhất của cô là xây cho lũ trẻ một phòng học to đẹp, rồi mua cho chúng máy tính. Để thực hiện ước mơ đó, cô lại một lần nữa hạ thấp mình tới cầu xin người đàn ông đã rũ bỏ mình.

Người đàn ông đó nói không có tiền, nhưng có thể giới thiệu cô cho một ông chủ khác sẵn sàng bỏ ra 3000 USD để mua cô trong chỉ một đêm. Nghĩ tới bao khó khăn gian khổ đã trải qua, Ân Thái Hà lại một lần nữa nhắm mắt nằm lên giường của ông chủ giàu có đó. Cô thề với bản thân, qua nốt đêm nay, cô sẽ về nhà, sẽ về với lớp học thân thương.

Nhưng cũng chính vào đên hôm đó, Ân Thái Hà đã bị người đàn ông đó cưỡng bức cho tới chết. Trước khi cô chết cũng chỉnh là lúc cô vừa bước sang sinh nhật lần thứ 22.

Ân Thái Hà ra đi, nhưng cô vẫn chưa hoàn thành được tâm nguyện là xây cho các em học sinh một phòng học thật đẹp, mua cho chúng những chiếc máy tính thật tốt.

Đám tang đưa tiễn Ân Thái Hà ngập tràn trong nước mắt. Mọi người nhìn thấy một bức ảnh đen trắng của cô, trong ảnh, nụ cười cô thật hồn hậu. Thầy hiệu trưởng lật mở cuốn nhật ký của Ân Thái Hà, nghẹn ngào đọc trong nước mắt. Cô viết: “Mỗi lần bán thân, có thể giúp một em học sinh có cơ hội cắp sách tới trường. Mỗi lần làm vợ bé, có thể mang lại hi vọng cho cả một trường học…”

Lá Quốc kỳ đỏ thắm trong sân trường treo rủ.

Học sinh và phụ huynh trong lễ tang Ân Thái Hà với biểu ngữ: Cô Ân, chúng em yêu cô!

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc, lá Quốc kỳ đỏ thắm treo rủ vì một cô gái bán dâm vĩ đại…

(China Daily)

Nguồn: OnlyU’s Blog

Advertisements

132 phản hồi

 1. Đúng là 1 người phụ nữ tuyệt vời, mình ko ngờ có người lại cao cả đến như thế! Thật tội nghiệp cho 1 cô gái như thế, sao đời lại bất công đến thế nhi??!!

 2. La nguoi phu nu cao ca,nhung that toi nghiep,dang dechung ta kham phuc.Dung la cuoc doi that bat congcho co ay

 3. Không biết nói gì, đọc xong nghĩ thấy người phụ nữ thật là khổ, lũ đàn ông thật là vô dụng. (hơi đau xót đấy bởi tớ cũng là một thằng con trai)

  • Ân Thái Hà là một người phụ nữ vĩ đại đáng được tôn thờ . nhưng cung phải trách chính quyền Trung Quốc quá bẩn thỉu đồ chó chết nhất là lão cục trưởng.đáng tử hình.

 4. ban nen tim doc bai su that ve An Thai Ha. Minh` thi` minh` khong tin tren doi nay lai co 1 co giao nhu the vi` con minh` di hoc ma` khong cho hoc them la cac co giao sinh su ngay. The gioi nay nhung co giao nhu the’ chi co trong tuong tuong cua con nguoi thoi

 5. Minh rat kham phuc co gai nay, moi lan doc bai viet, minh deu khoc. Minh khong biet bao nhieu nuoc mat moi du cho con nguoi phi thuong ay.

  • Tôi đã khóc khi đọc về Cô Ân, dù tôi là kẻ giang hồ, là quân ăn cướp, dù tôi là kẻ bụi đời, nước mắt vẫn cứ rơi, tôi đã tự hứa với lòng sẽ sống tốt hơn, nguyện rời xa ma quỉ mà quay về với chúa. Nếu thật sự cô Ân như vậy thì đã giống như một vị thánh rồi, Cũng chính Cô lại một lần nữa đánh thức con người lương thiện trong tôi. Qua khứ đã qua rồi, hãy sống tốt hơn nữa fanto nhé ! Hãy học gương cơ giáo Ân.

 6. @nguyen phu:
  Mình cũng thấy khó tin làm sao ấy…?
  Có thể là câu chuện có thật, nhưng chỉ một phần nhỏ thôi. Rồi được hư cấu thêm vào chứ làm sao mà một cô gái bán hoa có thể kiếm đủ tiền để xây trường học, sân vận động, trang bị bàn ghế v.v…
  Theo như trong ảnh thì ngôi trường này đâu phải là nhỏ…???

 7. to thay chuyen nay that vo vna .day la mot cu chuyen bia dat cua một nha van do hoi

 8. cai nay la bai van gay xon sao du luan trung quoc cua mot nha van chuyen viet truyen tren mang . ong nay bi chi trich va chui boi rat nhieu vi co nhung bai van tuc tuu kich duc .
  thuc ra cung co mot co giao An chet vi hoc sinh . nhung khong phai la ban dam ma la cuu mot hoc sinh nen bi xe bus tong chet . nhung buc anh tren la trich trong dam tang co giao An nay

 9. that khong tin noi la lai co mot co gai nhu the. boi mot co giao thi phai biet minh phai lam gi. lam mot nguoi ban dam la da vi pham vao dao duc cua mot nguoi giao vien. nhung nguoi nhu the khong xung dung tren buc giang.
  to khong tin cau chuyen nay. nguoi cuc truong kic la ai?
  co that la co cuc truong nhu the khong?

 10. còn nhìu cách de kim tiền ….cô gíao sao lai hành dong nhu the chu ?hic!

 11. minh` thuc su bat ngo` vi` nguoi co giao nay . Co le hon 6 ty nguoi tren the gioi moi co 1 nguoi nhu the . cau mong linh hon cua co dc yen nghi .

 12. Nhưng: Sự thật về việc Cô giáo trẻ bán thân giúp học sinh nghèo lại là 1 sự bịa đặt.
  Trương Hoài Cựu, sinh năm 1975, nhà văn chuyên viết tiểu thuyết trên mạng, thành viên của Hội nhà văn tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) là người tung câu chuyện trên lên mạng. Trong thời gian ngắn, hàng chục nghìn trang web đã đăng lại với những lời cảm xúc, bình luận xôn xao nhất.
  Người ta bắt đầu nhìn lại Trương Hoài Cựu với cái nhìn thiện cảm hơn. Bởi trước đây, anh luôn nổi tiếng là một người viết văn tục tĩu, bất chấp thủ đoạn và đề tài để đưa lên mạng những tản văn, truyện, tiểu thuyết được coi là “cặn bã” nhất.

  Thậm chí đã có những trang web hay blog lập riêng ra chỉ để chửi bới Trương Hoài Cựu, những thứ văn chương lưu manh phản cảm của anh. Mọi người có thể google để thấy, tên nhà văn Trương Hoài Cựu luôn gắn với hai chữ “lưu manh” như một đặc điểm riêng. Những tờ báo văn học chính thống của Trung Quốc thì gọi anh là người “phất cao lá cờ đầu của văn học hậu hiện đại”, “không ăn thứ cơm thừa canh cặn của loại văn học Mây Gió Trăng Sao Tuyết Núi Sông”, “mỗi chữ đều châm chích vào tám trăm triệu người Hán”…

  Nổi tiếng bắt đầu từ những bài chửi bới, kỳ thị, xúc phạm người khác trên các diễn đàn Trung Quốc, văn của Trương Hoài Cựu đại loại thế này: tản văn “Valentine trong đũng quần”, mô tả “chỉ vài cọng lông đen xoăn tít sót lại trên giường chứng kiến sự cực khoái như thác và tình yêu quyết thắng của họ”… “Những Valentine đen tối cướp đi hàng vạn đời thiếu nữ”…”Thôi hay ta hãy hẹn hò nhau trong đũng quần!”

  Hoặc tản văn khác: “Chào mừng Valentine mang bầu, mừng ngày 8/3 đi nạo!”, “Con nhà văn kia chỉ là con ngu xuẩn!”, “Lũ vận động viên ngu dốt!” v.v… Hiện nay Trương Hoài Cựu được coi là lãnh tụ của nhóm những người viết trên mạng Hoa ngữ được gọi là “thanh niên phẫn chí”, họ được nhiều người coi như một biểu tượng xuống cấp của giới trẻ ngày nay. Chửi bới mọi thứ, đả kích khắp nơi, không từ thủ đoạn, côn đồ trên mạng.

  Tuy nhiên, sự thật thì Trương Hoài Cựu vẫn lưu manh như cũ, khi câu chuyện về cô giáo bán dâm được đăng tải trên hàng chục nghìn website, nhiều người cảm động, thương xót, thì từ tỉnh Cam Túc, chính quyền và báo Trịnh Châu tin tối phải lên tiếng vạch mặt trò lưu manh của nhà văn 7x này.

  Cam Túc thực sự có một cô giáo đã chết vì học sinh, đám tang được nhiều phụ huynh và học sinh đưa tiễn. Tuy nhiên cô giáo tên là Ân Tuyết Mai, 52 tuổi, hy sinh khi cứu một học sinh lúc băng qua đường, và bị xe bus đâm chết. Những bức ảnh mà Trương đưa ra thực ra là lấy từ đám tang cô giáo đáng kính đó. Và Trương bịa ra một câu chuyện bỉ ổi mang đầy màu sắc dục tính (mà trong lúc dịch, tôi đã lược đi những phần đậm màu sắc kích dục).

  Sau đó lấy ảnh một diễn viên đóng phim con heo gắn vào câu chuyện.
  Những học sinh và người thân của “cô giáo Ân” ngoài đời đã lên tiếng phản đối dữ dội sự bóp méo, bôi bác, bịa đặt của Trương Hoài Cựu. Bài viết của Trương Hoài Cựu trên blog cá nhân gây ra một cơn sóng gió chấn động cả văn đàn lẫn báo chí điện tử, về việc ảnh hưởng của người viết trên mạng với hậu quả do họ gây ra, liệu có được phép nhân danh văn học để phỉ báng con người? (Số đông coi bài viết của Trương là sự phỉ báng với cô Ân).

 13. kham phuc

 14. câu chuyện thật hay,nếu là tưởng tượng ra thỉ phải khâm phục tài năng của nhà văn.
  Những kẻ coi bài viết là sự phỉ báng đối với cô Ân là những kẻ không biết suy nghĩ nói đúng hơn họ là những người sống trong sự sung sướng quen rồi đâu có biết được cái cảm giác như cô Ân. Nói thiệt khi tôi đọc, tôi cũng ko tin là có cô giáo lại vĩ đại như thế nhưng tôi tin rằng ở đâu đó cũng sẽ có người vĩ đại như thế.
  Tôi thương cô Ân vì cô đã hoàn toàn hết cách (nhờ đếnc ả người lãnh đạo mà cũng như thế thì ắt chỉ có như thế mới làm được thôi).Tôi trách cô tại sao ko tố cáo tên cục trưởng đó biết đâu cuộc đời cô đâu có phải bán thân suốt đời mà chỉ duy nhất lần đó thôi(nếu chỉ lần đó thôi thì chắc chắn mọi người đọc đều xem cô Ân vĩ đại)
  Nhưng nhìn chung xã hôi là như thế,muốn được cái gì đó phải hi sinh cái gì đó. Nhưng cái hi sinh phải nhỏ hơn cái có được(qui luật của kinh doanh) nêú ko sẽ bị lỗ, thảm bại. Và cô Ân đã thấy được sự thành công trong tương lai mặc dù đến khi cô ra đi vẫn chưa dạt dược ước nguyện.
  Xã hội của chúng ta cũng còn tồn tại những cái nghèo khổ mà dư luận chưa quan tâm.Sử dụng “cái chết ” của cô Ân tạo dư luận cũng là cái hay để giúp bọn trẻ có được ngôi trường học.
  Tôi lại trách cô Ân tại sao lại tham lam thế khi ngôi trừơng đã được đinh hình trong khi cô bán thân 6.7 tháng .Như thế là quá đủ cho 1 ngôi trừơng và cô có thể “gác kiếm” để về quê dạy học tíêp chứ ko phải làm tiếp đến tháng thứ 11 để rồi phải “hi sinh”.
  Nói chung câu chuyện còn nhiếu mâu thuẫn, đọc để khâm phục và tạo cái lòng tin vào con người của các bạn trẻ cũng là 1 cái hay của câu chuyện

 15. Nếu câu chuyện quả thật là như vậy thì cô giáo này thật đáng khâm phục…, cầu cho cô sẽ sớm được siêu thoát………..!

 16. Ặc. cái này là bịa đặt nè. Cái ông viết chuyện này [là cái ông tác giả, không nói người viết bài này nha ] chuyên đi viết mấy thứ ông ta bịa đặt được post lên mạng. Ông này đã bịa chuyện từ 1 câu chuyện có thật. 1 cô giáo thật đã hơn 50 tuổi rồi và cũng dạy ở trường đó, nhưng không có đẹp đâu, một hôm vì cứu một học sinh mà cô đã bị xe đâm, và hi sinh. Cả học sinh và giáo viên cùng với mọi người ở đó rất bức xúc vì việc làm trơ trẽn của ông này. Chuyện này đăng trên báo Sức khỏe & Đời sống đó. ^^~

 17. Mjnh` cam thay toi nghiep co gai ay kjnh khung. Uoc ji` mjnh` co the giup duoc nguoi con gai ay. Bon khon nan da day` doa than xac nguoi ta the ay that la tan nhan.

 18. Nha van Truong Hoai Cuu viet van nhu the thi khong xung la nha van. Tai sao? Vi: 1) Phan giao duc khi dung nhung tu ngu khieu dam; 2) Ha thap nhan pham cua nghe giao vien (boi neu co co giao nao ban dam nhu the that thi khong xung dang la giao vien nua) (khong the lay muc dich de bien minh cho phuong tien: tuc la khong the ban dam de lo cho hoc sinh ngheo, cung nhu khong the an cuop ngan hang de lo cho nguoi ngheo); 3) cau chuyen de gay soc cho nhung nguoi nhay cam.

 19. có rất nhiều cách để kiếm tiền, nhưng mình k thích cáhc cô gái này làm. k thông minh chút nào.

 20. Tại sao trên đời này lại có con người vĩ đại như vậy? Có thể mọi người cho đây là 1 câu chuyện bịa đặt, nhưng tôi cho đây là 1 bi kịch của xã hội thối nát.

 21. Co ay qua la mot nha giao vi dai nhat trong nhung nha giao vi dai ma toi tung biet den. Cai chet cua co dang de chung ta dat ra cau hoi cho nhan cach con nguoi trong xa hoi hien dai. Tinh nguoi co that su con khong hay da bi vui lap boi nhung duc vong va dong tien tam thuong. Tai sao nhung ten thoi nat nhu ten Cuc truong ay?Tai sao nhung ten cam thu nhu the van ton tai ? Thu hoi tren doi co bao nhieu nguoi du dung cam de lam duoc nhu co ay!

 22. phet’ . phet’. phet’ . thich dit thi` moj’ the’

 23. chuyen co the la khong that, nhung van hoc noi rieng, nghe thuat noi chung phai hu cau moi hay. Ai doc chuyen cung phai chay nuoc mat, thay cam gian. Do la thanh cong cua nguoi viet. Con chuyen doi thieu gi chuyen tuong tu hoac hon the. Khong co mot xa hoi thoi nat nhu the, nhung goc troi thoi nat thi My, Au, A, Uc deu co. Hau qua u? Neu mot bai viet khen xa hoi tot dep ma khong de lai mot chut suy tu cho nguoi doc, cung chan pheo phai khong qui vi !

 24. Thật là một câu chuyện hay. Không phải hay vì là sự thật. Mà hay ở chỗ tác giả đã phản ánh được chế độ. Phản ánh được con người thời đại. Khi họ đánh mất lương tri, lương tâm lo cho dân nước. Họ đẩy những con người hiền lành, đáng yêu, nhân hậu đi từ chốn ô nhục này đến chốn ô nhục khác. Câu chuyện này là một lời phản ánh đầy sự thật nước mắt của dân nghèo, khi kẻ có chức có quyền không lo cho dân nước. Và tác giả như đề cao “vai trò” của những dân đen, những kẻ “đồi bại” thể xác, nhưng có tâm hồn “cao thượng” biết lo cho đồng loại của mình. Con vật con biết lo cho đồng vật của mình. Khi con người không biết lo cho đồng loại của mình thì sống, mà chũng như đã chết, cũng là con vật biết sống.

  • me, noi nhu dung roi. Day la truyen ben Trung Quoc, co biet cho thuc tai Trung quoc gio no the nao dau ma cung keu la ” cau truyen phan anh dung thuc tai”, roi lai con loi ca “nuoc mat dan ngheo” ra nua moi kinh chu, ngu ma lai thich noi chu, phat bieu sao/ rong. Mac du co gai trong truyen vi dai that day, cau truyen co the goi la hay neu no o dang 1 tieu thuyet, nhung no lai co nhung dan chung bang anh?, ve dam tang 1 co giao khac da hi sinh than minh vi hoc sinh, boi the, no la 1 su xuc pham lon toi nguoi qua co/, khoong theer chap nhan duoc.
   Sorry moi nguoi vi minh viet bang Tieng Viet khong dau.

   • mày mới là thằng ngu câu chuyện để tuyên truyền giạy đời thì nó xuất phát từ đâu cũng đều có ý nghĩa khi mà nó mang thính giáo dục phản ánh xã hội. thực tại trên xã hội bây giờ vẫn còn có cái loại thối nát đó.
    mình đã ngu không biết gì còn nói người khác.

 25. Oa oa…”Bán dâm vĩ đại”. Câu chuyện phịa cảm động quá. Bán dâm hết cho cục trưởng lại bán dâm cho khách làng chơi…mỗi lần bán ” bi nhiêu” để mà xây dựng trường lớp…sân vận động… sân bóng rổ…thế??? bán dâm 06 tháng ” xây trường”…bán thêm 1 tháng… Xây sân vận động…bán tháng nữa…xây sân bóng rổ…tháng thứ 9…mua bút chì…( cô Ân rớt giá rồi)… thôi phịa vừa thôi – kẻo người ta cười.

 26. ngu nhu dj~
  aj bju mak` lam chj h` khoc ke~ chuyen ji`
  cho te0 sut 1 caj dc hek mak`
  co ji ljen he khu vuc 4 thon tuong van
  cho` teo ngay caj cau`
  dzo te0 sut 1 caj thuj
  cho da~ cat
  bjk thja nao` la` du thu` nha mak`

 27. CÓ CÒN LÀ NGƯỜI NỮA KÔ VẬY./.

 28. http://CÓCÒNLÀNGƯỜINỮAKÔVẬY.
  THUA MOT CON VAT CO 4 CHAN MA THOI./.

 29. do dung la mot tam guong sang cho chung ta do la nguoi phu nu cao ca va vi dai nhung cuoc doi bat cong qua doi voi co ay

 30. cau chuyen lam nguoi doc cam thay nhuc nhoi-no danh manh vao the che cam quyen,no noi voi nhung y thuc he bi nguyen rua nhung dang phai tham lam va chu nghia vo than – dang sau van con nhung con nguoi sang choi cuoc doi don gian thoi va tinh yeu lai duoc chung minh trong nhung cau chuyen that day nuoc mat va dep chung nao-cam on co giao tinh yeu la vinh hang co van song mai khong phai voi hoc tro cua co ma voi tat ca nhung con nguoi biet ve co

 31. câu chuyện này là do 1 nhà văn viết nhưng lại lấy tên và ảnh của một người thật, cô giáo thật thì đã qua đời là một người rất tốt nên câu chuyện này đã gây nên phẫn nộ lớn ở trung quốc vì tác giả lấy một người thật để đi kể một câu chuyện bôi nhọ người đã mất

 32. that cao ca,mot tam long that nhan ai bao la.k rieng gi co giao Ha,k phai bat cu ai lam nghe ban dam cung vi ham tien, ma cung co nhieu nguoi vi muc dich rat cao ca,phai lam nhung dieu nho nhuot nhu the.that tan nhan cho nhung ai da loi dung vao long tot cua co de thoa man thu tinh cua minh.toi khong biet la tac gia co noi dung su that hay khong, nhung toi tin chac rang tren doi nay van co nhung con nguoi nhu vay.hay thong cam va chia se cho nhung so phan bat hanh ay ban nhe.

 33. du` cau^ chuye^n. nay` la` tha^.t hay bia. thi` co^ gai’ nay` qua la` 1 nguoi` vi~ dai. Toi^ thuong cho so^’ pha^.n cua co^ co`n ai doc. xong phe^ phan’ thi` nguoi do’ kho^ng co’ trai’ tim.Du` cho do’ chi la` 1 cau^ chuye^.n bia. dat. cua 1 nha` van re tie^`n nhung o^ng ta da~ nghi~ ra 1 cau^ chuye^n cam do^ng,xa~ hoi^. va^~n co`n nguoi to^’t va` vi~ dai. nhu co^ gia’o A^n trong chuye^n. To^i chi hoi 1 cau^ voi nhung~ nguoi` phe^ phan’ co^ gai’ trong chuye^n na`y ma^’y nguoi` se~ lam gi` khi trong tay kho^ng co’ tie^`n ma` lai muo^n’ giup’ cac’ em hoc. sinh duoc. de^’n truo`ng?A^n na`y thu xem???o 1 vu`ng que^ nghe`o kho’ co’ the^ kie^’m duoc 1 co^ng vie^c. tu te^’ ma` nhieu^` tie^`n ngay tuc khac’ ah`?trong khi co^ gai’ kho^ng co da^`y du die^`u kie^n de xin la`m viec^. tre^n tp voi’ luong cao.o day^ chi dang’ phe^ bi`nh khi that^. su. o^ng nh`a van dam’ lay^’ ca^u chuye^n. co’ that^. cua 1 co^ giao’ vi` cuu’ hoc sinh mi`nh ma` bi dung. xe.Buo^`n cho nhung~ ai phe^ pha’n co^ gaio’ A^n trong chuye^n. du` no chi la` cau^ chuye^. n hay la` su that^.Chi bie^’t noi’ ma` kho^ng biet^’ la`m gioi thi` lam die^`u nao` cao ca vi~ dai de moi nguoi` cam phuc di.Toa`n may^’ nguoi` do hoi ngo^`i noi’ doc’.

 34. Chắc có thể là bịa đặt nhưng thật sự mà nói thì 1 câu chuyện rất hay và cảm động đó bạn…

 35. thật là một người phụ nữ vĩ đại, một con người đáng để cho chúng ta tôn trọng, một người dám hi sinh lợi ích của bản thân để dành lại niềm tin và tương lai cho người khác , hỏi có mấy ai dam hi sinh như vậy, một sự hi sinh thật cao cả và vì đại, những kẻ đã dày xéo đã chiếm dụng thân xác người con gái ấy thật dáng kinh tởm và liệu chúng cóa chút gì ân hận trước cái chết của ân thái hà

 36. tội nghiệp we huhuhu đời làm gái khỗ thế thì đừng làm sao hok chiu. làm nghề khác đi đi để tụi nghjp nhu thế này huhuT_T

 37. sư thực la the nao vay

 38. ui! mot co gai vi dai waaaaaaaaaa! co ay da chon mot con duong lam tu thien ma “sung suong” waaaaaaaaa!

 39. day la mot chien luoc gia tai tinh, gay chan dong the gioi! nhung cung nhieu chuyen ko the co that!

 40. tai sao xa hoi lai bat cing the

 41. co gai ay that la cao ca ~ mong rang ebn kia the gioi co ay se co dc hanh phuc

 42. anh hùng lưu danh hậu thế là thằng chết ngu.đó là câu danh ngôn nàm lòng của tui.thưc ra tui đã rơi nước mắt khi biết đến sự thật này.và vì kết cục luôn không thay đổi.tui vẫn giữ câu danh ngôn của tui.

 43. Câu chuyện này không có thật… nhưng nó đúng là một câu chuyện cảm động. Nếu thực sự có một con người vĩ đại như vậy thì thiết nghĩ cho dù ở trong hoàn cảnh nào cũng đáng trân trọng.

  Nhưng việc nhà văn lấy hình ảnh của cô giáo Ân Tuyết Mai ngoài đời thực gắn vào câu chuyện này thì đúng là không thể chấp nhận được… (bị chửi là đáng)… mà tấm lòng và hành động quên mình cứu học sinh của cô giáo Ân Tuyết Mai cũng đâu kém j hình ảnh nhân vật được nhà văn xây dựng trong truyện. Việc này khiến người ta phải nhìn lại và tự hỏi: tại sao nhà văn 7x đó lại làm như vậy ? Câu trả lời: rất có thể để tạo ấn tượng với người đọc, để lấy cảm xúc của người đọc, suy cho cùng là để được nổi tiếng. Điều đó khiến cho giá trị nhân văn được nhà văn xây dựng trong câu chuyện giảm đi đáng kể. Thật đáng tiếc cho một câu chuyện hay và giàu cảm xúc…

  ——————————————–
  Còn thằng nào mà lên đây nói mấy câu bố láo bố lếu thì ra đường đâm xe mà chết đi… số bọn mày ko ngồi tù rồi cũng dựa cột thôi. Hỏng từ trong đạo đức hỏng ra thì ko ngồi tù với dựa cột hơi uổng :)) làm ăn cướp thì cũng vào tù với dựa cột mà làm cán bộ nhà nước thì cũng tham nhũng, ăn chặn tiền của dân rồi dựa cột với vào tù thôi…
  anh hùng lưu danh hậu thế là thằng chết ngu
  Cái câu này nghe thúi ko thể chịu được, “anh hùng lưu danh hậu thế là thằng chết ngu” <– thế thằng vô danh tiểu tốt chết chả thằng cóc rác nào nó biết thì là thằng j… người ta sống để lại tiếng thơm cho đời, đời sau nó còn biết đến, còn được nhắc lại, chứ còn mấy thằng phát biểu cái câu này, 10 năm sau chắc j con cháu nó còn nhớ tới để mà nhắc lại, lúc đó đến tên chắc nó cũng chả biết =)) ko có khả năng thì ít ra cũng phải có cái chí, để đến lúc chết ko phải giật mình nhận ra rằng suốt đời mình đã “sống mòn”…

 44. troi!tren doi lai co nguoi vi dai nhu vay sao?

 45. pó tay dù là ko phải sự thật đi nữa thì cô giáo này vẫn đáng khâm phục vì đã cứu được một học sinh

 46. wả thật cách jảj wýt của cô gáj này ko hợp logic chút nào (jả sử chuyện này là có thực), thíu jì cách để kjếm money 1 cách lươg thjện.

 47. that la mot co gai tuyet voi
  voi tam long ay ong troi da that bat cong khi cuop di tinh mang co gai.

 48. co la duc me toi cao

 49. minh ko tin dau nhe . day la mot cau chuyen tuong tuong thui .

 50. cung binh thuong thuj.aj bjeu ngu rang chju,ma la co gjao ruj seo nhju tham vong wa zah.ong troj dau co uu daj cho aj dau

 51. that la mot nguoi phu nu vi dai. day la bai bao ma da lam toi that su xuc dong khi doc . dung la mot co gai ban dam vi dai nhat thoi dai. mot con nguoi lay cai quy gia cua doi minh de cuu lu tre nheo nhoc, cuu mot the he tuong lai cua dat nuoc trung Quoc.

 52. toi that su nghieng minh cam dong wa ah

 53. An Thai Ha co la nguoi vi dai nhat

 54. ong nha van nay qua dang qua di
  sao lai noi nhu the ve nguoi da mat
  dong y cau truyen rat ok nhung no kg that
  toi van tin la co nguoi tot nhu vay nhung se rat bat cong cho co ta
  va mong ong nha van dung bia truyen nhu the nua!
  cai gi ma “cuong buc toi chet”? tru khi bi cuong buc tap the thoi!
  chu da la gai ban hoa thi kg chet noi voi 1 nguoi dau

 55. Tin lá cải mà cũng đăng như đúng rồi. Sự thật về Ân Thái Hà đây này

  http://www.maiyeuem.net/vtopic141690.html

 56. Moi nguoi hay nhin lai nhung gi ma cau chuye noi truoc da, chu tai sao moi chi doc thui ma da co nguoi tam tac khen ngoi co giao njhi nhu dzay?
  thu hoi rang tren doi nay co mot co giao nhu dzay hay khong? neu co thi cung chi dc xem la mot vi amnh thuong quan thui chu lam sao ma noi la vi dai hay “kham phuc” dc.
  day dung la mot tro lua dao hay, mot cau chuyen mang tich dam dang cua nguoi viet, no dc moi nguoi doc nhivi no da duoc tac gia dang tren mot trsng web hay mot blog ca nhan nen khong bi da kich ve khia canh van hoc
  tui moi dau cung tuong nham la co nguoi nhu vay that nhung cang doc lai cang thay kho tin, mot con nguoi ma chi trong 11 thang ma xay gan nhu hoan chinh mot ngoi truong lon den nhu vay, khi tret ma co van tiec chua lam xong duoc tam nguen.
  neu chuyen nay say ra vay ong cuc truong dau rui,chinh quyen trung quoc dau, bo giao duc dao sao khong len tieng, xa hoi cung khong co loi nao ca??????
  hay cung toi xuy nghi????

 57. Ân Thái Hà!
  Nội cái tên cũng thể hiện được vẻ đẹp của con người này rồi. Có những bạn đã không tin chuyện này là có thật. Tuy nhiên theo suy nghĩ của tôi với thời điểm hiện nay của xã hội thì mọi chuyện đều có thể xảy ra. Đó là chuyện một người con gái bán dâm để làm một VIỆC THIỆN nào đó, hoặc chuyện ông Cục trưởng chỉ khi có “gái” thì mới chịu chi tiền…….. Tất cả đều có thể xảy ra.
  Vậy bạn hãy tin chuyện này là có thật, để có thể chia sẻ, thông cảm và tiếc thương cho một người con gái đã không may hy sinh đời mình để đám trẻ nơi làng nghèo có thể tới trường.
  Các bạn hãy nghĩ đó là chuyện của Trung Quốc. Nhưng các bạn hãy liên tưởng tới đất nước Việt nam chúng ta xem sao? Tại VN chúng ta cũng còn có rất nhiều em chưa được tới trường chỉ vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn….
  Tôi thật sự hạnh phúc khi được cắp sách tới trường. Tôi xin chia buồn cùng gia đình của Thái Hà. Cầu mong cho linh hồn của cô được siêu thoát và thanh thản.

 58. vo danh
  kham phuc chi
  chi ­a la nguoi phu nu biet hi sinh
  ong rang kiep sau chi dung lam the
  con nhiu cach jai quyet ma

 59. kh bit cau chuyen nay co that hay kh , hay la do thang nha van linh tinh nao do viet len. neu no la su that , thi co nguoi trach co gai nay sao kh kiem tien bang cach luong thien khac. thu hoi o mot dat nuoc ngheo nan, nguoi dan nghe bi nha nuoc chen ep, thi nhung nguoi dan que o vung sau vung xa co duoc tai tro kh? khoi khoi ma keu nha nuoc viet nam hay trung quoc bo tien ra giup do truong hoc rach nat , no lam sao? no chi thich va dau tu tren thanh pho , dau tu don cuc thoi.chu kh nham toi vung xa xoi dau.keu co thai ha` lam an tu thien , la`m hang xuong kh bit du nuoi than co kh ma noi gi den viec mua may tinh cho tui nho?

 60. ***¶–¶oang £¥ luan thua €huyen **¶*he that toi nghiep cho co giao’ we’ ;huhu

 61. Sorry,e chỉ là con đĩ.

 62. that toi nghiep cho co ay

 63. dam qua cho chet ma cong nhan cung mup thiet

 64. Ba noi cai thang cho do,no choi den noi chet nguoi.Má no tao giet no o tu tao cung chiu.

 65. Tui bay co lan nao cam thay lam viec tot ko ? Nguoi ta ban than nuoi tre em.Chac tui bay ban nha nuoi so de va ma tuy qua.may thang mat dai ko biet gi thuong nguoi.

 66. tui thay neu co ay chiu dung lai va quay ve, dung non nong qua thi moi chuyen co le da khac di nhieu, doi con dai, that dang tiec cho nguoi co trai tim nhan hau, kien cuong.

 67. that ko the tin noi

 68. do la mot nguoi phu nu tueyt voi toi rat kham phuc va co le trong trai tim toi cung muon noi rang toi yeu co ay va nuoc mat toi cung da roi vi mot nguoi con gai co nhung suy nghi cao ca do . oi that bat cong va co le nhung ke da dung tien de cha dap len than the co ay roi cung se bi troi chu dat diet chet chang ven than .

 69. cô ấy thật là một trong số những người phụ nữ đáng được kính trọng nhất từ xưa đến nay.Điều này cũng cho ta biết rằng nghề nghiệp hay bề ngoài không là tất cả mà quang trọng là cái nội tâm của người làm nghề đó là trong sang hay đen tối,chúng ta phải tìm hiểu rõ tại sao họ bước vào những cái nghề như vậy để không được kỳ thị họ dù là lý do gì.Ân Thái Hà có thể coi là một người phụ nữ đại diện cho cái đẹp tâm hồn của con gái thời nay,cô đã hiểu rằng việc mình làm không cần phải để ý đến người khác mà chỉ cần biết việc làm đó của mình là đúng hay sai mà thôi.Và chỉ cần giữ được một tâm hồn trong sáng thanh bạch thì dù cơ thể cô có bị vấy bẩn bởi những tên đàng ông xấu xa đê tiện thì cũng không có gì phải xấu hổ cả.
  Tôi thật sự kính trọng và yêu thích cô.Xin yên nghĩ cô gái vĩ đại của chúng ta!

 70. Chuyện thật vớ vẩn, chỉ có những người không biết nghĩ mới làm chuyện đó. Bố mẹ nuôi từng đấy tuổi mà không báo đáp mà lại làm những chuyện không đâu. Ai nói hay thi thu lam như vay xem, thật là vớ vẩn.

 71. Các bạn hãy suy nghĩ đi mặt dù câu chuyện này là do Trương Hoài Cựu đáng chết bịa ra từ người đã mất Ân Tuyết Mai,thế nhưng các bạn thử nghĩ xem nếu có một trường hợp nào giống như vậy thì sao.Tuy hắn là tên nhà văn thô bỉ có thể nói là kẻ đáng chết nhưng trong câu truyện này hắn ta cũng đã nói đúng một điều đó là hiện trang có thật của các thôn quê vùng sâu vùng xa nơi mà không được nhà nước quan tâm đến nó chính là nơi đã sản sinh ra những bất hạnh thật sự mà câu chuyện này là một trong số đó nó thể hiện sự khốc liệt khi mà một người cha một người mẹ thấy con mình bước vào con đường đó mà họ vẫn có thể mỉm cười thật mỉa mai,có lẽ đó là hiện trang của một trong những ngôi làng vùng sâu không được nhà nước chính phủ quan tâm sẽ trở nên mất tình người như vậy sao thật là đáng sợ,việc này cũng do chính phủ bất lực gây ra.Tên họ Trương đó tuy đã viết ra một bài viết khá hay nhưng hắn vẫn chỉ là một tên bỉ ổi cả người chết mà cũng đụng cham thật đáng chết.

 72. dich thang nao gian noi do la su bia dat noi anh nghe tau cho chu biet the nao ko bit the nao la su hi sinh ah du me nhung thang lon nao giam noi len nhung loi do

 73. That dau sot cho mot tam than co gai . Nhung TQ cung phai suy nghu lai ve chinh quyen cua minh

 74. neu co kiep sau toi cau mong cho co ay dc lam mot nha chinh tri gia gi do.Nhu vay co ay se co co hoi giup do dan ngeo ma khong phai lam nhung dieu nhu vay …

 75. du co that hay k thi toi van thay nhan vat nay dang de we kham phuc.toi ko nghi co j do k dung voi nghe giao.boi nguoi thay nay da lam tat ca vi hs.ta k nen xet co ay da lam j.ma dieu we noi toi o day la co ay vi cai j

 76. Thật là một nghĩa cử cao đẹp của một người con gái cũng như một người giáo viên đầy lòng thương yêu học sinh của mình! Thử hỏi xem trên thế giới có bao nhiêu con người như vậy? Xin cầu chúc cho linh hồn cô an nghỉ nơi chín xuối. Thân ái!

 77. may ngu lam con a

 78. mot co gai co tam long cao ca nh­u vay ma tai sao co nhung ke an noi ho do dang khinh bidu that hay khong that thi day cung lµ mot cau chuyen, mot con nguoi tuye voi dang de chung ta phai hoc tap
  nguoi gui huong

 79. toi nhin thay ma ge ca nguoi tot nhat la ko sem

 80. Đời chỉ vui khi có người chịu buồn. Cuộc đời thật tàn nhẫn

 81. Neu đây là một câu chuyện có thật thì đó là một câu chuyện cổ tích trong đời thường, nhân vật chính trong đó là một nữ anh hùng.

 82. co that thi dang kham phuc that toi nghiep cho co An
  nhung neu k co that thi day ccung la mot cau chuyen co tinh nhan van cao

 83. tot nhat la tim hieu xem thong tin cau chuyen, neu dung la bia dat thi phai tay chay nha van vo duyen kia di thoi

 84. boi vi khong the loi dung long trac an cua nguoi ta ma bia dat mot chuyen vua dau long lai khong hay chut nao

 85. xử bắn mẹ thằng cục trưởng đi

 86. Nếu là chuyện thật thi cảm động và đáng khâm phục. Nhưng cô gái đáng thương này có cách giải quyết không thông minh!

 87. nếu thật sụ là vậy cô ấy thật là vĩ đại

 88. troj` oj con nay` suong’ that1!!!! choj duoc may’ ong roj` ma` chet som’ the’? ngu wa’ nen bj tet’ lon` cho den’ chet cho’ j` sao ko den’ gap anh may` anh may` choj mo hang` thj` suong’ lem’. em nao` co’ thik’ thi` lien he so dien thoai 0905094509

 89. anh qhtd oi e đang nứng lồn quá giúp em với liên hệ số điện thoại 01239472778

 90. đụ mẹ chẳng qua là 1 con đỉ vĩ đại cái con cặc gì làm cái chuyện banh lồn cho người ta đút cu vô đụ mà gọi là vĩ đại thì về kêu má mày đi làm đỉ luôn đi ko biết thằng chó đẻ nào bịa đặt ra cái chuyện xạo lồn này ba má nó ăn sáng bằng cứt xài tiền bằng giấy chùi đít rửa mặt bằng nước đái nên mới ỉa ra cái chuyện mất dại chó chết đó vu oan cho người ta

 91. đụ mẹ thằng chó đẻ qhtd cu như trái ớt dám nói mà ko dám làm cu mày để dành chơi lồn má mày đi

 92. thằng trương hoài cựu chó đẻ bịa chuyện vu oan cho người ta ;bị tai nạn chết mà nói bị chơi chết cái con đĩ mẹ nó đụ cái lồn má nó trời đánh thánh đâm cho nó chết mẹ cho rồi

  • tui bây là 1 lũ chó đẻ ngu si đần độn mới tin chuyện này tụi bây coi chừng ra đường tao chém chết mẹ tui bây tên tao là cò rôbe ở long an nè số điện thoại 0919004119 tao gặp thằng nào chém chết mẹ thằng đó đụ con đỉ mẹ tụi bây

 93. that la dang thuong cho mot co gai

 94. that la dang buon cho mot co gai dam lam moi dieu vi hoc sinh

 95. ai ma doc thu cua may nguoi 0 co hoc thi hay mac ke ho
  ho la mot nguoi dan choi
  giong nhu mot hieu truong da lam chuyen ay voi an thai ha
  chhi mot nguoi noi the sao 0 sua cho ho ma con chui tuc
  that la ` mot nguoi 0 lich su

 96. neu o phai la su that thi co phai wa nhu zay 0
  bia thi bia nhung sao lai chui nguoi ta khung nhu the
  t

 97. sao ko chung tri nguoi dang an thai ha bay ba di

 98. may nguoi cai wa cai lai cuoi cung thi chuyen nay co that ko dzay.

 99. chi bit khoc cho co ay thoi áh hay dem xu ban het lu tham o di

 100. chuyen nay co that hay hok thi cu dem ban het lu tham o la chang co nua rui dung hem?

 101. cco1ó tthha8ăn2ằng kkhhuun2ùng mmo7ơ1ới ttiinn cchhuuyye6ê5ện nnaa2ày

 102. Toi that su la mot nguoi con trai di song khong biet cu kho tu nho .hom nay toi tinh co doc duoc cau chuyen cuo co HA,toi rat cam dong truoc cuoc doi cua co
  HA,hay cho toi duoc gui loi chia buon den gia dinh co.HAY YEN NGHU CO HA NHE,

 103. Toi that su la mot nguoi con trai o VN song khong biet kho tu nho .hom nay toi tinh co doc duoc cau chuyen cuo co HA,toi rat cam dong truoc cuoc doi cua co
  HA,hay cho toi duoc gui loi chia buon den gia dinh co.HAY YEN NGHU CO HA NHE,

 104. tui bay con la con nguoi kg ma noi co An nhu vay?cai lu tui bay song lam j cho chat dat.dam dau` xuong cong’ chet me no’ di.do` dien.tui bay che co ay’ la con di~ ah? vay chu’ tui bay chiu tu` cai’ lo~ nao` ma ra ha may’ thang` cho’

 105. toi la nguoi theo dao cong giao, toi xem co an thai ha la thanh song
  toi la nguoi theo dao phap, toi xem co an thai ha la bo-tat song
  thoi buoi bay gio cau chuyen co an-thai-ha co that. khong o trung-
  quoc thi cung o mot noi nao khac.that dang qui thay thuong de da
  cho mot anh sang xuong nhan loai noi theo va biet thuong yeu,bac ai
  la gi…..
  can biet them xin email. quangt49@yahoo.com

 106. that su la mot nguoi con gai gai tiet voui nhat thoi gia .toi rat cam dong khi toi doc nhung tinh tich ve co giao tre

 107. doi that bat cong
  song that vo ly

 108. cho dù là câu chuyện của một nhà văn,hay một chuyện thực ngoài xã hội thì cô giáo Thái Hà này vẫn là một người thật vĩ đại. tấm lòng và nguyện vọng của cô thật cao cả. cô xứng đáng là cục trưởng thay thằng cục trưởng tồi tệ nhất Trung Quốc đó. nói lên một tấm lòng cao thượng của một cô gái,phản ánh chính quyền tồi tệ của xã hội Trung Quốc.

 109. Tui bay la lu ngu wa đi lo tin ba cai chyn tao lao ha bui bay coi nha co gao an ko đe cog tu bac lieu lo cho tui ngu nhu tui bay

 110. chung ta phai doc cau chuyen duoi cai nhin tuong chieu doi voi mot xa hoi cong san thoi nat,ma chu dinh cua tac gia muon chung ta phai nghi suy

 111. Trung quoc la nc phat trien,lam j con co cho mgheo the ,noi fet.

 112. Đọc câu chuyện này,ko cầm đc nước mắt luôn.cô thật là vĩ đại,đáng tuyên dươg

 113. co qua la cao ca

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: