Câu lạc bộ Spa hay điểm hành lạc của dân gay?

Vào phòng xông hơi (cơ sở Spa massage Phi Trường, quận Tân Bình, TP HCM), ông T. vô cùng kinh hãi khi chứng kiến gần 10 người đồng tính (gay) đang quấn lấy nhau và thực hiện các động tác “ân ái” và rất bình tĩnh khi có người lạ vào.

Hoảng sợ, ông T. vào phòng khác thì cảnh tượng trên lại diễn ra. Trong phòng tắm sữa, ông T. thấy nhân viên ở đây mình “trần như nhộng” và trực tiếp tắm chung với khách. 

Nhân viên của câu lạc bộ tập
 trung ở quán cà phê chờ
đến lượt mình phục vụ

Nhận được đơn phản ánh của một người dân tạm trú trên đường Bạch Đằng, phường 2, quận Tân Bình (TP HCM) về tình trạng biến tướng của cơ sở Spa massage Phi Trường nằm trong Câu lạc bộ thể thao thuộc Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất, số 108A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, chúng tôi liền đến tìm hiểu. Và cảnh tượng mà chúng tôi chứng kiến được dường như gần đúng với sự phản ánh của người cán bộ hưu trí trên.

Từ đơn phản ánh 

Trong đơn gửi cho tất cả các báo đài, ông T. – cán bộ hưu trí thường xuyên tập quần vợt và bơi lội trong câu lạc bộ trên vô cùng bức xúc. Ông T. đã tham gia hoạt động thể dục thể thao ở câu lạc bộ này rất lâu nhưng chưa lúc nào như lúc này, ông và những cán bộ hưu trí khác phải bức xúc trước tệ nạn mà ông và những người bạn được tận mắt chứng kiến tại câu lạc bộ Phi Trường Spa.

Khoảng 6 tháng trước, câu lạc bộ Phi Trường Spa đặt dưới tầng hầm hồ bơi SASCO khai trương. Nghĩ là nơi này dành để chăm sóc cho những người chơi thể thao, ông T. cùng một số người bạn vào tham quan. Sau khi vào phòng xông hơi, ông T được nhân viên đưa vào phòng thư giãn nằm nghỉ.

Tại căn phòng này, ông T. vô cùng kinh hãi khi chứng kiến gần 10 người đồng tính nam (gay) đang quấn lấy nhau và thực hiện các động tác “ân ái” và rất bình tĩnh khi có người lạ vào.

Hoảng sợ, ông T. vào phòng khác thì cảnh tượng trên lại tái hiện trước mắt ông. Trong phòng tắm sữa, ông T. thấy nhân viên ở đây mình “trần như nhộng” và trực tiếp vào tắm chung với khách.

Biết được nơi này là nơi thác loạn, tập trung những người đồng tính, ông T. theo dõi. Mỗi ngày ông thấy có gần 100 người ra vào câu lạc bộ này tụ tập quan hệ. Không chỉ vậy, những lúc trên hồ bơi, nhiều người đồng tính đã đến ve vãn các chàng trai đến hồ bơi lôi kéo dụ dỗ họ.

Ngày nào cũng chứng kiến những hình ảnh này, ông T. vô cùng bức xúc. Ông T. liên hệ với người quản lý câu lạc bộ để phản ánh nhưng chỉ nhận lại được sự im lặng nên viết đơn gửi đến các báo đài.

Và thực tế

Sáng 11/3, chúng tôi có mặt tại câu lạc bộ trên theo đơn phản ánh. Trong khuôn viên của câu lạc bộ là quán cà phê Spa Đ.H. Nơi đây tập trung hơn 10 người có biểu hiện là người đồng tính nam.

Chúng tôi bước vào câu lạc bộ Phi Trường Spa đặt mua 2 vé. Tiếp tân xé vé đưa chúng tôi và không quên dặn dò: “Đây chỉ có tiếp viên nam massage thôi nha các anh!”.

Lúc này là 11h nên bên trong phòng massage rất ít khách. Chúng tôi theo nhân viên nơi này thay đồ và bước vào phòng xông hơi. Dọc đường đến phòng xông hơi là một căn phòng rộng, bên trong là một dãy hơn 10 chiếc gường đơn.

Khu vực trên có khoảng 5-6 người vừa trong các phòng massage đi ra cùng với một vài nhân viên nam mặc quần đùi thun ngắn bó sát, áo thun ba lỗ. Anh nhân viên đưa chúng tôi vào phòng xông hơi.

Khi ra khỏi phòng xông hơi, một số người đi trước đã ngồi ở ngoài, một vài ánh mắt xăm soi nhìn vào chúng tôi. Đang lau mồ hôi, một người đàn ông trên 40 tuổi bước tới ngồi gần chúng tôi.

Ảnh minh họa

Người đàn ông trên tự giới thiệu mình tên C. và là chủ của một tiệm cầm đồ trên đường Lý Thường Kiệt, quận 10. Sau nhiều câu chào hỏi, cợt nhã, C. cho biết: “Anh thường xuyên sưu tầm các điểm massage. Nếu thích đi anh giới thiệu cho!”.

Hỏi về cơ sở massage này, C. hồ hởi: “Ở đây cũng được! Xông hơi massage giá cũng bình dân, đặc biệt là có khoản tăng hai”.

Chúng tôi tỏ vẻ không hiểu, C. cho biết: “Ở đây muốn tăng hai cũng có. Nếu em thích “trai đẹp” thì họ sẽ đưa cho quyển sổ có hình của các tiếp viên cho em lựa chọn. Tiền bo khoảng 100.000 đ/lần. Còn muốn “mạnh đô” hơn thì hai bên tự thỏa thuận giá cả!”.

Theo lời của C. thì ngoài dịch vụ có sẵn tại câu lạc bộ Spa này thì còn một số người đồng tính vào đây kiếm bạn tình. Nếu thỏa thuận được với nhau thì hai bên sẽ tìm địa điểm mới để “quan hệ”.

Quan sát cung cách làm việc của câu lạc bộ trên, chúng tôi nhận thấy, toàn bộ số nhân viên massage cho khách đều không trực tiếp ở trong quán. Tất cả các nhân viên này đều cắm chốt tại quán cà phê Spa Đ.H.

Khi có khách yêu cầu nhân viên nào thì nhân viên đó thay đồ sẵn từ trong quán rồi lội bộ hơn 100m vào câu lạc bộ theo yêu cầu. Đây là cách mà những người quản lý câu lạc bộ Phi Trường Spa che mắt lực lượng kiểm tra.

Trong lúc đang cố dụ dỗ người bạn đi chung với tôi, một nhân viên trong quán bước lại nói nhỏ với C.: “Thằng N. tới rồi đang chờ anh trong phòng đó!”. Lúc này C. mới bỏ “con mồi” bước qua dãy nhà chui vào phòng.

Qua tìm hiểu thực tế từ thư phản ánh của một cán bộ hưu trí chúng tôi nhận thấy sự việc trên theo như phản ánh của ông T. là có cơ sở. Nhưng với hình thức hoạt động tinh vi, biết cách che đậy nên rất khó có thể phát hiện được. Một tụ điểm thác loạn mới mà các cơ quan chức năng có thẩm quyền cần để mắt tới.

Theo

Advertisements

17 phản hồi

 1. khi nao CONG HOA NUOC VIET NAM moi cong nhan nhung nguoi song nhu vay khong trai phap luat.Nhung hok ko dc vuot qua gioi han

 2. mih ten thin phu ban nao muon lam tinh voi minh ha goi den so may la 0743599214 gap phu nha

 3. mih ten thin phu ban nao muon lam tinh voi minh ha goi den so may la 0743599214 gap phu nha nnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

 4. min cung la gay nak. aj mun lam wen thj pm cho mjn: men_menkuto. mjn cung mun tjm hju ve wan he tinh duc. aj thjt thj pm. dung co ngaj……….

 5. em cung vay na!!!…em muon lam wen let ban va chuyen doa xXx 1 lan em con nho nen to mo lam zoi lai dang that nghiep ko bik lam gi` de? kiem tien di hoc muon di lam 1 cai gi` doa de kiem tien nhung ko co ai co the giup em kiem cho em lam trong massager cung dc co gi` lien lac zoi em nha!!0165 3 625 140

 6. bat het di

 7. sao ma bat duoc, doi khi cung phai suy nghi, con nguoi co nguoi thich cai nay co nguoi thich cai khac, dong tinh cung la mot loi song mot so thich. Ho cung song, cung lam viec, cung giup do, cung co moi quan he voi ban be binh thuong, chi mot dieu la ho thich nhung nguoi dong tinh. Hien tai do no khong duoc cong dong chap nhan cho nen van bi coi la mot hanh vi xau. Minh ko bi gay, tuy nhien doi khi cung thay toi nghiep cho nhung ai bi nhu the nao. Nhung khong the chi vi ho thich nguoi cung gioi voi minh thi cho ho la nguoi xau. Do thuoc ve ca nhan. Tuy nhien, cac ban, nhung nguoi co bi dong tinh, hay can than va ky cang trong moi quan he tinh duc de han che duoc nhung benh lay truyen qua duong tinh duc nhu HIV va …

 8. e cung la gay nak nhug e nho lem nen hog bit co aj chiu wen he hog hak ,ai mun thi pm cho e theo nick nay nak gay_daithieugia

 9. Minh la gay nek. Ai mun lam wen vs minh thi pm cho minh theo yahoo: hoangvu1046 nha.

 10. Hay biet cach nhin nhan dung hon ve gay,ho k co toi.hay giang tay chao don ho.

 11. e chao cac anh

 12. e nam nay 23 tuoj e o cam ranh khanh hoa
  hjen nay e can tjen co aj jup em voj
  aj can e hay vao yahoo cua e nhe vip_clip_online
  em ju cac anh nhjeu
  em dag rat kho khan xjn cac anh rong long cu’u vot
  em can tjen tra no nhjeu lam anh ak
  50 trjeu vjet nam dong
  pao h voj tra duoc day
  pun lam anh ak
  em la ken vjn
  hen gap laj cac anh ak

 13. làm quyen ai o tây ninh pấm 01657590472 15t cung xjnh noi chuz rat kuta

 14. em cung la gay ne mong lam wen voi cac anh dep trai de lam tinh nha

 15. Hello, its pleasant piece of writing regarding media print,
  we all know media is a great source of facts.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: